ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจปทุมธานีประชุมเครียด เร่งสืบหามือฆ่าโหด สาว 37 ปีหมกห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 13:07 น.
SHARE

กรณีหญิงสาววัย 37 ปีถูกฆ่าหมกห้องพักภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านธัญบุรี ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ประชุมเครียดหามือฆ่า เบื้องต้นพอมีเบาะแส กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ

จากกรณี น.ส.เพ็ญพิมล (สงวนนามสกุล) หรือ เปิ้ล อายุ 37 ปี ถูกฆ่าชิงทรัพย์หมกห้องพักโดยที่ภายในห้องถูกรื้อค้นทรัพย์สิน รวมทั้งทรัพย์สินมีค่าหายไปทั้งหมด เหตุการณ์เกิดขึ้นที่หอพักแห่งหนึ่งภายซอยรังสิต-นครนายก 20 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยเบื้องต้นสาเหตุคาดว่าฆ่าชิงทรัพย์และปัญหาส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง 

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ห้องสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รอง ผบก ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.(สส.) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.1 จังหวัดปทุมธานี และ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้เร่งประชุมส่วนเกี่ยวข้องเพื่อเร่งคลี่คลายคดี โดยให้สื่อมวลชนสังเกตการณ์ด้านนอก

ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุผู้บังคับบัญชาได้สั่งการได้ทีมสืบสวนของ ภ.1 ชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ในการหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อเร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักครู่ ขณะที่แหล่งข่าวเชื่อถือได้รายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนพอจะได้เบาะแสของคนร้ายแล้ว และคาดว่าจะออกหมายจับและจับกุมตัวได้เร็ววันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวหมกห้องพักฆ่าโหดสาวสาววัย 37 ปีสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ฆ่าโหดปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 03:51 น.