ลูกเลี้ยงวัย 16 ย่อง"แทงข้างหลัง"พ่อเลี้ยง มีดปักตอนหลับดับคาบ้าน

ข่าว

ลูกเลี้ยงวัย 16 ย่อง"แทงข้างหลัง"พ่อเลี้ยง มีดปักตอนหลับดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2562 14:05 น.

บันทึก

พ่อเลี้ยงวัยฉกรรจ์ อยู่ร่วมบ้านเดียวกับลูกเลี้ยง วัย 16 ปี ทะเลาะกัน พอพ่อเลี้ยงเข้านอน ลูกติดเมียย่องเอามีดแทงกลางหลัง ดับคาบ้าน

เวลา 23.30 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.อ.พิพัฒน์ แป้งหอม รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณห้องเช่าในหมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.เมืองราชบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรีทราบ

จากนั้น นำกำลังตำรวจจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายศิริชัย อุ่นอ้วน อายุ 33 ปี พักอยู่ห้องเช่าดังกล่าว นอนหมดสติอยู่ภายในห้องเช่าดังกล่าว รีบนำตัวนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.อุไรวรรณ เหมือนทองวารี อายุ 32 ปี ภรรยานายศิริชัย ผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ให้การเบื้องต้นว่ามือมีดผู้ก่อเหตุคือนายธง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกชายของตน และเป็นลูกเลี้ยงนายศิริชัย ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกัน มีปากเสียงกันมานาน ก่อนเกิดเหตุเกิดมีปากเสียงกันอีก แต่ไม่มีเหตุรุนแรง กระทั่งนายศิริชัย เข้านอน นายธง จึงใช้มีดปลายแหลมแทงเข้ากลางหลัง 1 แผล แล้วนายธง ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีเทา-ดำ ทะเบียน ขงก-132 ราชบุรี คาดว่าน่าจะหนีไปอยู่กับเพื่อนที่ซอยเป๊ปซี่ หมู่ 13 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี

ทาง พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี จึงนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน และชุดปฏิบัติการพิเศษ (ชุดเหยี่ยวดำ) ติดตามไปเพื่อจับกุมตัว กระทั่งเมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 4 ก.ย.62 เจ้าหน้าที่ไปพบรถจักรยานยนต์คันดังจอดอยู่ภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ หมู่ 13 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี เมื่อนายธง เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างบ้าน ในมือขวาถืออาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าปิดล้อมกดดัน จนสามารถจับกุม นายธง ได้ที่บริเวณริมคลองหน้า บ้านเลขที่ 1/24 หมู่ 4 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองราชบุรี พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
03:20

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์