ไลฟ์สไตล์
100 year

ดาบตำรวจซิ่งเก๋งชนบรรทุกพ่วง ตายสยองพร้อมเพื่อน รถเละทั้งคัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2562 04:21 น.
SHARE

ดาบตำรวจพร้อมเพื่อนชายซิ่งเก๋งพุ่งชนท้ายรถพ่วงดับอนาถ 2 ศพ ในสภาพคนขับจับมือคนนั่งที่หัวเกียร์รถ บนถนนสายรังสิต มุ่งหน้าจังหวัดนครนายก ขณะที่อาสากู้ภัยฯ จุดบ้านนา เข้าช่วยใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง... 

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 4 ก.ย.62 ศูนย์กู้ชีพ 1669 ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายรังสิต มุ่งหน้า จังหวัดนครนายก หลักกิโลเมตรที่ 65 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ สภ.บ้านนา พร้อมอาสากู้ภัยร่วมกตัญญูจุดบ้านนา ไปยังที่เกิดเหตุ พบรถพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-8406 กรุงเทพมหานคร มี นายภคนันท์ เรียงสันเทียะอายุ 43 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมาเป็นผู้ขับขี่ รอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่บริเวณท้ายรถพ่วงพบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ชร 1487 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถยุบจากแรงกระแทกจนถึงห้องโดยสาร ภายในพบผู้เสียชีวิต 2 คน คือ ด.ต.อนันต์ ปราสาททอง ตร.สืบ สภ.เมืองนครนายก เป็นคนขับ มีบาดแผลเลือดไหลที่ใบหน้า และ นายจิรภัทร โห่ยุทธการ อายุ 53 ปี มีบาดแผลกะโหลกศีรษะด้านหน้ายุบ จากแรงกระแทกจากขอบรถพ่วง ขณะที่สภาพศพยังพบมือของ ด.ต.อนันต์ จับมือนายจิรภัทรที่จับหัวเกียร์รถอยู่

ข่าวแนะนำ

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิด จึงให้อาสากู้ภัยร่วมกตัญญูทำการใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดชิ้นส่วนรถเก๋งออกเพื่อที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาให้แพทย์ทำการชันสูตรเบื้องต้น ก่อนที่จะส่งศพไปทำการชันสูตรที่ รพ.มศว องครักษ์ ต่อไป

จากการสอบถาม นายภคนันท์ เรียงสันเทียะ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา ผู้ขับขี่รถพ่วง ได้เล่าว่า ตนขับรถมาจากภาคใต้ ใช้เส้นทางเส้นรังสิตมุ่งหน้าจ.ปราจีน (ขุยมะพร้าว) โดยมาตามเลนของตนปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรู้สึกรถสะเทือน ตนคิดว่าล้อระเบิด จึงชะลอรถเพื่อที่จะจอดรถเข้าข้างทางด้านซ้าย แต่พอมองท้ายรถพบว่ามีรถชนท้ายรถพ่วงของตน เนื่องจากถนนที่วิ่งอยู่นั้นมืด ตนไม่กล้าที่จะเข้าไปดู จึงพยายามโบกรถที่วิ่งบนท้องถนน 7-8 คันแต่ไม่มีใครจอด จนกระทั่งมีรถกระบะคันหนึ่งยอมจอด ตนจึงขอให้มาช่วยดูคนเจ็บ ก่อนที่จะโทรแจ้งกู้ชีพ1669 มายังที่เกิดเหตุ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนท้ายพ่วงดาบตำรวจซิ่งเก๋งชนพ่วงดับ2ศพตัดถ่างนครนายกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 07:26 น.