ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโรงงานทอกระสอบขี่จยย.กลับบ้าน ถูกบรรทุกชนดับคาสี่แยกไฟแดง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 23:36 น.
SHARE

สาวใหญ่ลูกจ้างโรงงานทอกระสอบ อ.เสาไห้ ขี่จยย.จะกลับบ้าน ถูกรถบรรทุกพ่วงทับเสียชีวิต คาสีแยกไฟแดง โชเฟอร์บรรทุกอ้างว่าถูกสาวขี่รถตัดหน้าจึงเบรคไม่อยู่ชนทับดับอนาถ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ก.ย.62 ร.ต.อ.ไพทูรย์ พันกล้วยไม้ รองสว.สอบสวน สภ.เสาไห้ รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณสีแยกโรงเรียนเสาไห้วิมลฯ มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร ร.พ.เสาไห้ และหน่วยกู้ภัยสว่างรัตนฯ สระบุรี  ที่เกิดเหตุพบรถจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขงจ 886 สระบุรี ล้มอยู่ข้างรถพบศพนางประทุม ชื่นบุญ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/4 หมู่ที่ 6 ต.ไก่เส่า อ.หนองแซง จ.สระบุรี เป็นลูกจ้างโรงงานทอกระสอบ สภาพศพท่อนล่างถูกรถบรรทุกทับเละ เศษเนื้อกระจายเต็มถนน ห่างไปประมาณ 100 เมตรพบรถบรรทุกพ่วง ยี่ฮ้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลข ทะเบียน 82-6031 นครสวรรค์ ตัวลูก 82-6044 นครสวรรค์ มีนายวสิน มีมุก อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/9 หมู่ที่ 3 ต.อุดมธัญญา อ.ตากฟ้า จ.นครสรรค์ เป็นผู้ขับรถบรรทุก ยืนรออยู่ 

ข่าวแนะนำ

สอบสวนเบื้องต้น นายวสิน มีมุก ให้การว่าตนเองบรรทุกแร่จากสระบุรี จะไปส่งที่ อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายขี่ออกมาตัดหน้า ตนเบรคไม่อยู่จึงชนและทับร่างผู้ตายจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนบรรทุกชนสาวโรงงานสาวโรงงาทอกระสอบขี่รถตัดหน้าสระบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 12:06 น.