สลด เมียท้อง 6 เดือน ผัวเมายาหื่น บังคับให้เสพ ร่วมหลับนอน

ข่าว

สลด เมียท้อง 6 เดือน ผัวเมายาหื่น บังคับให้เสพ ร่วมหลับนอน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 21:39 น.

บันทึก

ชาวบ้านที่กำแพงแสนทนไม่ไหว ผัวตบตีภรรยา บังคับเสพยาบ้า และให้ร่วมหลับนอน ทั้งๆ ที่กำลังตั้งท้อง 6 เดือน แจ้งตำรวจไปดู เจอปืนเถื่อนในบ้าน ตรวจฉี่ พบสารเสพติดทั้งคู่

เวลา 13.00 น. วันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ต.ทองปอนด์ ศรีหานาม สว.สอบสวน สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีสามีทำร้ายร่างกายภรรยาท้อง 6 เดือน และบังคับให้เสพยาบ้า ที่บ้านในหมู่ 10 ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.จ๋า (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ท้อง 6 เดือน บ้านเดิมอยู่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี และนายมด (นามสมมติ) อายุ 32 ปี สามี ซึ่งเป็นผู้ทำร้ายภรรยา เจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าตรวจค้นภายในบ้าน พบปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 1 ปลอก และเมื่อตรวจสารเสพติด พบว่าทั้ง 2 มีสารเสพติดทั้งคู่

พ.ต.ต.ทองปอนด์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ภรรยาท้อง 6 เดือน ถูกสามีทำร้ายร่างกาย และบังคับให้เสพยาบ้า และร่วมหลับนอน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงแสน จึงร่วมกับฝ่ายปกครอง อ.กำแพงแสน เข้าตรวจค้นจับกุม เบื้องต้น ดำเนินคดีในข้อหาเสพยาบ้า และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวร้องสื่อฯ ถูกอดีตสามีทำร้ายหน้า รพ.
06:17

สาวร้องสื่อฯ ถูกอดีตสามีทำร้ายหน้า รพ.

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 23:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์