หนุ่มวัย 19 ออกหาปลากลางแม่น้ำยม พลัดตกเรือสูญหายต่อหน้าพ่อ

ข่าว

หนุ่มวัย 19 ออกหาปลากลางแม่น้ำยม พลัดตกเรือสูญหายต่อหน้าพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2562 02:55 น.

บันทึก

ที่จ.สุโขทัย พ่อลูกคู่หนึ่งออกไปหาปลากลางแม่น้ำยม แต่ระหว่างวางเบ็ดหาปลา ลูกชายกลับพลัดตกน้ำแล้วจมหายไปต่อหน้าต่อตาผู้เป็นพ่อ จนถึงตอนนี้ยังหาตัวไม่พบ

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 31 ส.ค. 2562 ร.ต.อ.มานะ เหล่าเขตกิจ สว.(สอบสวน)สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีเหตุคนออกไปหาปลากลางแม่น้ำยมและเกิดพลัดตกเรือสูญหาย เหตุเกิดบริเวณด้านหลังการประปาส่วนภูมิภาค สาขาสวรรคโลก หมู่9 ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยจนท.สายตรวจ20 เจ้าหน้าที่พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก

ที่เกิดเหตุบริเวณริมตลิ่งด้านซ้ายมือด้านหลังการประปาส่วนภูมิภาค สาขาสวรรคโลก พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังจับกลุ่มส่องไฟฉายลงไปในแม่น้ำยม บริเวณริมตลิ่งด้านล่างมีเรือพลาสติกสีน้ำเงินลอยอยู่ ส่วนผู้ที่สูญหายทราบชื่อคือนายวินัย ฑุตะกิจ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128/5 หมู่ 9 ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย

สอบถามนายรวงทอง อายุ 55 ปี พ่อของนายวินัย ทราบว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนเองและลูกชายได้พายเรือออกไปวางเบ็ดหาปลาในแม่น้ำยม จากนั้นตนได้ขึ้นมาริมตลิ่งส่วนลูกชายยังวางเบ็ดอยู่จนเวลาประมาณ 18.00 น.ตนตระโกนบอกลูกชายให้พอแแล้วให้ขึ้นมาได้แล้วแต่ลูกบอกว่าใกล้จะหมดแล้วเหลืออีกนิจเดียว แต่จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังตุ้ม จากนั้นลูกชายได้จมหายไปกับสายน้ำเหลือแต่ไฟที่คาดหัวลอยน้ำอยู่

ทางจนท.จึงได้ประสานงานนักประดาน้ำเข้าค้นหาผู้สูญหายแต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงที่พายุโพดุล พัดเข้าถล่มประเทศไทยทำให้หลายจังหวัดประสบกับสภาวะน้ำท่วมและปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับในแม่น้ำยมที่มีปริมาณเพิ่มสูงขึ้นทำให้เป็นอุปสรรค์ในการค้นหาประกอบกับเป็นเวลากลางคืนจึงหยุดติดการค้นหาผุ้สูญหาชั่วคราว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สองหนุ่มก๊งเหล้า จมน้ำดับปริศนา
07:09

สองหนุ่มก๊งเหล้า จมน้ำดับปริศนา

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 18:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์