คุณตาช็อก! หลานสาววัย 3 ขวบ ถูกเฒ่าหื่นเพื่อนบ้านทำอนาจาร

ข่าว

  คุณตาช็อก! หลานสาววัย 3 ขวบ ถูกเฒ่าหื่นเพื่อนบ้านทำอนาจาร

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2562 15:04 น.

  คุณตาเศร้าใจ หลานสาววัย 3 ขวบ ถูกเฒ่าหัวงูเพื่อนข้างบ้านทำอนาจาร หลังจากที่แม่เด็กเห็นลูกสาวผิดปกติจึงนำไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบความจริงก็แทบใจสลาย ไม่คิดว่าเพื่อนบ้านจะมาทำเช่นนี้ หลังลูกสาวตัวเองนำหลานมาให้เลี้ยงดู 5 เดือน แต่มาเจอพฤติกรรมเพื่อนบ้านหื่นรายนี้...

  เมื่อวันที่ 23 ส.ค.62 ที่ร้านข้าวแกง ริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง นายเอ (นามสมมติ) วัย 67 ปี ตาของเด็กหญิงวัย 3 ขวบที่ถูก นายแผน ตราบประดับ อายุ 61 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ตำบลบ้านอิฐ เพื่อนบ้านที่ลวงเด็กหญิงวัย 3 ขวบไปทำอนาจาร และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายศาลเข้าทำการจับกุม ซึ่งทางญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ทนไม่ไหวได้ลงมือทำร้ายผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น เบื้องต้นนายแผนให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ทำอนาจารเด็ก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานจากการตรวจของแพทย์จึงได้ขอหมายศาลไปทำการจับกุม

  คุณตาเด็กผู้เสียหาย กล่าวว่า ลูกสาวที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ได้นำลูกสาววัย 3 ขวบมาให้ตนเองเลี้ยงดูได้ 5 เดือนแล้ว หลานสาวเป็นเด็กที่ฉลาด พูดเก่ง ได้เข้าเรียนที่ศูนย์เด็กเล็กโรงเรียนแห่งหนึ่ง และเมื่อวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมาเป็นวันหยุด หลานสาวได้ขี่รถจักรยานเล่นภายในร้านข้าวแกงของตนเอง ในช่วงตอนกลางวันมีลูกค้าจำนวนมาก และเมื่อลูกค้าหมดไม่พบหลานสาวจึงได้ไปตามหาหลานสาว พบว่าไปอยู่ที่บ้านของเพื่อนบ้านวัย 61 ปี ที่ห่างกันประมาณ 50 เมตร

  ในตอนแรกไม่ได้คิดอะไร แต่ทางลูกสาวเห็นความผิดปกติจึงได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และเมื่อทราบผลว่าหลานสาวถูกทำอนาจาร ตนเองใจสลาย ไม่คิดเลยว่าเพื่อนบ้านคนใกล้ชิดจะมาทำร้ายหลานสาวที่ไร้เดียงสาได้ลงคอ จึงได้ทำการแจ้งตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง จากนั้น พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ได้ทำการจับกุมควบคุมตัวเมื่อวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา  โดยทางผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ซึ่งตนเองขอเอาเรื่องตามกฎหมายให้ผู้กระทำกับหลานตนเองได้รับการรับโทษตามกฎหมายจนถึงที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนาจารอนาจารหลาน3ขวบเฒ่าหื่นเฒ่าหัวงูอ่างทองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 02:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์