ข่าว
100 year

โจ๋ 16 ข่มขืนสาวรุ่นพี่ หวนกลับมาอ้อนวอน ถูกรุมตื้บสลบข้างเซเว่นฯ

ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 02:01 น.
SHARE

โจ๋ 16 ขี่ จยย.พาสาวรุ่นพี่วัย 19 เข้าซอยเปลี่ยว ก่อนขอเป็นแฟน แต่สาวไม่ยอม จึงชกหน้าบังคับข่มขื่นสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ประจานห้ามบอกใคร ก่อนหวนกลับมาหาสาว อ้อนวอนไม่ให้แจ้งตำรวจ แต่ถูกกลุ่มชายปริศนา ดักรุมทำร้ายสลบข้างเซเว่นฯ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 18 ส.ค.62 ร.ต.อ.คมกฤช ทองอุไร รอง สว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณข้างร้านเซเว่นฯ ปากซอยมังกรนาคดี ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณข้างร้านเซเว่นฯ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ชื่อ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี อยู่ในอาการหมดสติกองอยู่กับพื้น ต่อมาระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาลอยู่นั้น ได้มี น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นพนักงานเซเว่นฯ ได้ออกมาบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ชายที่ได้รับบาดเจ็บ คือ คนร้ายที่พาตนไปลงมือข่มขืน เมื่อคืนวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากปฐมพยาบาลแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้จะช่วยกันหามร่าง นายเอ ขึ้นไปไว้บนท้ายรถกระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเกรงว่าจะมีคนเข้ามารุมทำร้ายอีก ก่อนคุมตัว นายเอ ไปที่ สภ.บางปู พร้อมกับได้เชิญ น.ส.บี ผู้เสียหาย ซึ่งอ้างว่าถูกข่มขืนไปสอบสวนเพิ่มเติม

โดย น.ส.บี เปิดเผยว่า นายเอ เคยทำงานเป็นเด็กปั้มแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับร้านเซเว่นฯที่ตนทำงานอยู่ ซึ่งระหว่างตนมาเข้ากะ ก็จะเห็น นายเอ เข้ามาซื้อของที่ร้านอยู่เป็นประจำ จึงทำให้รู้จักมักคุ้นกันดี กระทั่ง นายเอ ได้เข้ามาขอไลน์และส่งข้อความมาพูดคุย ในลักษณะเชิงจีบตนอยู่เป็นประจำ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ เนื่องจากเห็นว่า นายเอ เป็นรุ่นน้อง กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา นายเอ ได้ไลน์บอกว่าจะมารับที่ร้าน โดยบอกกับตนว่า จะพาไปนั่งเล่นและให้ช่วยแต่งเพลง ซึ่ง นายเอ อ้างว่ากำลังทำเพลงลงในยูทูบ ซึ่งตนก็ไม่ได้ปฏิเสธ กระทั่งตนเลิกงานประมาณ 16.00 น. นายเอได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับ และพาตนไปภายในซอยธนสิทธิ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และไปจอดรถคุยกันบริเวณป่าลกทึบข้างทาง ระหว่างที่คุยกัน นายเอ ก็พยายามขอตื้อเป็นแฟนอยู่ตลอด แต่ตนก็ไม่ได้คล้อยตาม คุยกันอยู่นานจนฟ้าเริ่มมืด จู่ๆ นายเอ ก็เข้ากอดตนพร้อมกับบอกว่า "มึงจะเป็นแฟนกูไหม" ด้วยความตกใจตนจึงได้พยายามดิ้นขัดขืน นายเอจึงได้ชกมาที่หน้าตนหลายครั้ง และขู่จะทำร้ายตน ด้วยความกลัวตนจึงยินยอม

น.ส.บี เปิดเผยต่อว่า หลังเสร็จกิจ นายเอ ขี่รถจักรยานยนต์พาตนไปทิ้งไว้ปากซอยนิคมบางปู พร้อมกับบอกว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟัง ไม่อย่างนั้นจะนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปประจาน ต่อมาหลังเกิดเหตุตนจึงได้นำเรื่องที่เกิดขึ้น ไปเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อหาทางออก จนวันนี้ นายเอ ได้กลับมาหาตนที่ร้านอีก พร้อมกับมาอ้อนวอนให้ตนไม่ให้เอาเรื่องไปแจ้งตำรวจ แต่ตนไม่ยินยอม ก่อนที่ นายเอ จะเดินออกจากร้านไป กระทั่งตนได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายอยู่นอกร้าน จึงได้ออกไปดูพบ นายเอ กำลังถูกชายหลายคนรุมทำร้ายอยู่ ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ตนยืนยันว่า ทั้งหมดที่เข้ามารุมทำร้ายนายเอนั้น ตนไม่รู้ว่าเป็นใครบ้าง เนื่องจากตนก็ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

เบื้องต้นหลังสอบปากคำเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แนะนำให้ น.ส.บี ไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี เพื่อดำเนินคดีข้อหาข่มขืนกับนายเอ ส่วนนายเอเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมจะสอบสวนหาสาเหตุที่นายเอถูกทำร้าย เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี จากนั้นจะส่งตัวนายเอ ให้ สภ.บางพลี ไปสอบสวนในคดีข่มขื่นต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนสาวเซเว่นฯโดนทำร้ายรุมทำร้ายโจ๋โดนรุมทำร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้