ข่าว
100 year

จับหนุ่มวัย 32 สุดโหด ฆ่าชิงทรัพย์สาวคู่กิ๊ก หมกศพกลางไร่อ้อย (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ส.ค. 2562 05:07 น.
SHARE

ตามลากคอหนุ่มโหดฆ่าสาวใหญ่คู่กิ๊ก หลังลูกสาวเหยื่อฆาตกรรมโพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาแม่ที่ขับรถเก๋งหายตัวออกจากบ้านใน จ.ปทุมธานี ผ่านไปนานครึ่งเดือนตำรวจสืบสวนจนพบเบาะแสไปเปิดห้องพักกับกิ๊กหนุ่มที่ จ.กาญจนบุรี ก่อนหายตัวไปไร้ร่องรอย ตามไปล็อกตัวกิ๊กหนุ่มหนีไปอยู่บ้านแม่ จ.พิษณุโลก คุมตัวมาเค้นสอบนานกว่า 6 ชม.ที่สุดยอมเปิดปากสารภาพ พาไปชี้จุดทิ้งศพหมกไร่อ้อยใน จ.กาญจนบุรี อ้างปมสังหารเพราะโมโหขอเงินผู้ตายไม่ให้แถมด่าถึงบุพการี ลงมือชกต่อยจนหมดสติบนรถก่อนอุ้มร่างทิ้งในไร่อ้อย สาวหมัดรัวซ้ำจนมั่นใจว่าตายแน่แล้วขับรถเก๋งไปจำนองและนำทรัพย์สินไปขาย

หนุ่มโหดฆ่าสาวใหญ่คู่กิ๊กรายนี้เปิดเผยเมื่อช่วงสายวันที่ 18 ส.ค. ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เชิญตัว น.ส.ปาลิธิณีย์ วนเวียน อายุ 30 ปี ไปสอบปากคำเพิ่มเติมกรณีที่ลงเฟซบุ๊กประกาศตามหานางดวงกมล อ่องยิ้ม อายุ 52 ปี มารดาที่ขับรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีทอง ทะเบียน ษย 6442 กรุงเทพมหานคร หายตัวออกจากบ้านเลขที่ 81/35 หมู่บ้านไพฑูรย์แกรนด์วิลล์ ต.บางเดื่อ อ.เมืองปทุมธานี เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ไปสอบปากคำเพิ่มเติม

น.ส.ปาลิธิณีย์เผยว่า แม่เป็นหัวหน้าแผนกบริษัทตัดเสื้อผ้าชุดสูทชื่อบริษัทแมนดาริน ย่านถนนแจ้งวัฒนะ เลิกกับพ่อนานแล้ว พักอาศัยอยู่กับตายาย น้าสาว และน้องชายตน ส่วนตนทำงานอยู่กรุงเทพฯ วันที่หายตัวไปบอกที่บ้านว่าจะไปเที่ยว จ.ชลบุรี ก่อนขับรถออกจากบ้านไป รุ่งขึ้นไม่กลับบ้าน น้องชายตนโทรศัพท์มาถามตนจึงโทรศัพท์หาแม่ รวมทั้งทักไลน์และเฟซบุ๊กแต่ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งวันที่ 6 ส.ค. น้าสาวที่พักอยู่บ้านเดียวกับแม่ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองปทุมธานี รุ่งขึ้นวันที่ 7 ส.ค. ชุดสืบสวนเช็กสัญญาณโทรศัพท์มือถือของแม่พบว่าอยู่ในพื้นที่ ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จึงไปแจ้งลงบันทึก ประจำวันไว้ที่ สภ.กำแพงแสน จากนั้นยังไม่ทราบชะตากรรมของแม่อีกเลย กระทั่งวันนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เชิญมาสอบปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับทรัพย์สินมีค่าของแม่ สวมสร้อยคอทองคำหนักสองสลึง 1 เส้นพร้อมพระเลี่ยมทอง ต่างหู บัตรเอทีเอ็ม เงินสดจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือและรถเก๋ง

พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี เผยว่า หลังรับแจ้งความคนหาย สั่งการให้ชุด สืบสวน ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ จนทราบว่า ก่อนจะหายตัวไป นางดวงกมลติดต่อกับนายณรงค์ศักดิ์ หรือต่าย ศรีคต อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 183 หมู่ 1 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อมา พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี สั่งการให้ชุดสืบสวน ภ.จ.ปทุมธานี มาช่วยติดตามหาเบาะแสและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่นางดวงกมลหายออกจากบ้านไป จนได้ข้อมูลว่านางดวงกมลนัดพบกับนายณรงค์ศักดิ์พากันไปเปิดรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ตำรวจไปตามตัวนายณรงค์ศักดิ์ที่บ้านใน จ.กาญจนบุรี แต่ไม่พบตัว

กระทั่งกลางดึกวันที่ 17 ส.ค. พ.ต.ท.สมคิด ปราบมนตรี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.ต.สรศักดิ์ สิทธิธีรกุล สว.สส. นำกำลังไปติดตามตัวนายณรงค์ศักดิ์ได้ที่บ้านแม่ใน จ.พิษณุโลก ก่อนเชิญตัวมาสอบสวน พร้อมนำรถกระบะของนายณรงค์ศักดิ์มาตรวจสอบหาหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนางดวงกมลหรือไม่ ตอนแรกนายณรงค์ศักดิ์ทำเป็นใจดีสู้เสือ อ้างว่ารู้จักแบบผิวเผินและไม่ได้เจอกับนางดวงกมลมานานแล้ว แต่เมื่อตำรวจนำตัวไปเค้นสอบสวนนานกว่า 6 ชม.ในที่สุดนายณรงค์ศักดิ์ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า ได้ลงมือสังหารนางดวงกมล โดยชกต่อยที่ลำตัวหลายครั้งจนเสียชีวิต จากนั้นนำศพไปทิ้งในพื้นที่ ต.หนองบัว อ.เมืองกาญจนบุรี ส่วนสาเหตุเพราะโกรธแค้นที่นางดวงกมลด่าว่าตนที่ขอเงินแล้วไม่มีมาให้ ส่วนรถเก๋งพร้อมสร้อยคอของผู้ตายนำไปขายแล้ว

ทั้งนี้ ตามแนวทางการสืบสวนสอบสวนทราบว่า นายณรงค์ศักดิ์รู้จักกับนางดวงกมลผ่านทางเฟซบุ๊กมานานกว่า 2 ปี มักจะไปมาหาสู่กันบ่อยครั้ง เดิมทีนายณรงค์ศักดิ์เป็นคนค่อนข้างมีฐานะ เนื่องจากพ่อมีที่ดินจำนวนมาก แต่กลับเอาไปขายนำเงินมาเล่นการพนันจนแทบสิ้นเนื้อประดาตัว ตอนนี้ยึดอาชีพรับจ้างทั่วไปหาเลี้ยงชีพ นิสัยเจ้าชู้มีเมียหลายคน ก่อนถูกจับกุมอยู่กับเมียคนล่าสุดและลูก 1 คนที่ จ.กาญจนบุรี กระทั่งก่อเหตุสังหารนางดวงกมล แล้วหลบหนีไปอยู่บ้านแม่ที่ จ.พิษณุโลก ก่อนถูกตำรวจตามจับกุมตัว

ต่อมาเวลา 15.30 น. พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี ประสานไปยัง พล.ต.ต.สุวิทย์ ชาวศรีทอง ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ธีรพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี นำกำลังฝ่ายสืบสวนควบคุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ ไปค้นหาศพนางดวงกมล ในไร่อ้อยริมถนนสายหนองบัว-หนองหญ้า หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.เมืองกาญจนบุรี ห่างจากซุ้มประตูทางเข้าวัดเมตตาธรรม ประมาณ 1 กม. เจ้าหน้าที่กระจายกำลังค้นหาจนพบศพอยู่ในดงอ้อยสูงประมาณ 3 เมตร สภาพศพเน่าเปื่อยมีร่องรอยถูกสัตว์กัดแทะ เสียชีวิตประมาณ 14 วัน ชิ้นส่วนโครงกระดูกกระจาย 3 จุด จุดแรกเป็นศีรษะ ห่างไป 4 เมตรเป็นช่วงลำตัว และห่างออกไปอีก 10 เมตรเป็นช่วงล่างตั้งแต่สะโพกลงไปถึงเท้า สภาพเปลือย มีเสื้อลายดอก กางเกงยีนส์ และเสื้อยกทรง ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากนั้นตำรวจนำตัวนายณรงค์ศักดิ์มาชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุพักค้างคืนที่โฮมสเตย์ในพื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านเก่า รุ่งขึ้นไปเที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อยและจะขับรถไปส่งผู้ตายที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม แต่พอขับมาถึงถนนบ้านเก่า-กาญจนบุรี บริเวณหน้าโรงงานน้ำตาลบ้านเก่า เกิดมีปากเสียงกัน ถูกผู้ตายด่าทอบุพการีทำให้เกิดความโกรธแค้น ลงมือชกต่อยเข้าที่หน้าอกหลายครั้งจนผู้ตายหมดสติ จากนั้นขับรถไปเรื่อยๆถึงทางเข้าวัดเมตตาธรรม ต.หนองบัว ขับเข้าไปประมาณ 1 กม.ก่อนเลี้ยวรถเข้าไร่อ้อยห่างจากถนน 100 เมตร จอดรถเปิดประตูอุ้มร่างผู้ตายลงไปชกต่อยซ้ำอีกหลายครั้งจนมั่นใจว่าเสียชีวิตแล้วทิ้งศพไว้และขับรถออกมา นำรถผู้ตายไปจำนำที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม นำเงินไปไถ่ถอนรถตัวเองที่จำนำไว้ที่เดียวกัน ส่วนโทรศัพท์มือถือของผู้ตายนำไปทิ้งคลองชลประทาน ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี และทองเครื่องประดับไปขายที่ร้านทอง อ.บางเลน จ.นครปฐม

ต่อมา น.ส.ปาลิธิณีย์ วนเวียน และนายยุทธยา สุนนท์ชัย ลูกสาวและลูกชายของนางดวงกมลมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นเสื้อผ้าก็ยืนยันว่าเป็นศพมารดาที่หายตัวไป จากนั้นทั้งสองได้จุดธูปไหว้ศพพร้อมทั้งร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ขณะที่ตำรวจควบคุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ ผู้ต้องหานำส่ง ร.ต.ท.จิระวัฒน์ ปลดเปลื้อง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี สอบสวนดำเนินคดี ด้าน พล.ต.ต.สุวิทย์ ชาวศรีทอง ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี เผยว่า ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี รับมอบตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา สั่งการให้ตำรวจลงพื้นที่เร่งสืบสวนขยายผลติดตามหารถเก๋งและทรัพย์สินของผู้ตาย รวมทั้งสอบปากคำผู้ต้องหานำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามจุดต่างๆ แล้วรวบรวมพยานหลักฐานประกอบสำนวนคดีให้ครบถ้วนรอบคอบรัดกุม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวใหญ่คู่กิ๊กปทุมธานีล็อกตัวกิ๊กหนุ่มโมโหขอเงินผู้ตายไม่ให้ทิ้งร่างในไร่อ้อยข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้