ข่าว
100 year

จนท.สุพรรณฯ เดินเข้าป่าละเมาะ บุกจับวงไฮโลรวบนักพนันได้ 30 คน

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 22:00 น.
SHARE

จนท.ฝ่ายปกครอง อส. และตำรวจสุพรรณบุรี สนธิกำลังบุกจับนักพนันไฮโลกลางป่าละเมาะ ที่ อ.เดิมบางนางบวช ทำวงแตก พยายามวิ่งหนี แต่สุดท้ายโดนล้อมจับได้รวม 30 คน

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 14 ส.ค.2562 นายวัฒนา ยั่งยืน นายอำเภอเดิมบางนางบวช นายจิตรติ รามเนตร ป้องกันจังหวัด พ.ต.อ.อภิวัฒน์ ไพฑูรย์ ผกก.สภ.เดิมบางนางบวช ได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่าที่กลางป่าละเมาะ ม.7 ต.ปากน้ำ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้มีชาวบ้านจำนวนมาก รวมตัวกันเล่นการพนันไฮโล โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อส.และ ตำรวจ วางแผนเพื่อเข้าจับกุมนักพนัน

เมื่อไปถึงสถานที่ดังกล่าว ที่อยู่กลางป่าละเมาะ มีกลุ่มนักพนันจำนวนมากกำลังเล่นไฮโลเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างรีบวิ่งหนีเหมือนผึ้งแตกรัง กระจายไปกันคนละทิศคนละทาง แต่ก็ไม่พ้นมือเพราะเจ้าหน้าที่ได้วางกำลังปิดล้อมไว้แล้ว ได้ตัวนักพนันเป็นชาย จำนวน 21 คน หญิง จำนวน 9 คน รวมทั้งสิ้น 30 คน

นายวสันต์ สมจิตต์ อายุ 51 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.หัวนา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี กล่าวให้การว่า ตนเองได้ชวนนักพนันมาตั้งวงเล่นที่ป่าละเมาะแห่งนี้ได้ไม่ถึง 1 เดือน จะรวมตัวกันมาเล่น อาทิตย์ละ 1 ครั้ง เมื่อนักพนันรู้ข่าวก็จะมารวมตัวกันจนมีคนเยอะมากขึ้น ตนยอมรับว่าเป็นเจ้ามือรับจริง พร้อมยึดของกลางอุปกรณืการเล่นไฮโล 1 ชุด เงินสด 500 บาท และกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้จับภาพเพื่อกันลูกค้าโกงหรือตอนเงินที่แทงหาย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยมิได้รับอนุญาต โดยมีเจ้ามือรับกินรับใช้ พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เดิมบางนางบวช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับไฮโลลักลอบเล่นการพนันสุพรรณบุรีป่าละเมาะเล่นไฮโลอ.เดิมบางนางบวชข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้