ข่าว
100 year

พ่อแม่ลูก! จุดเตารมควัน สลดคารถ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ส.ค. 2562 05:15 น.
SHARE

คิดสั้น-ลาโลก ภาพน่าสังเวช! อนุบาลตัวน้อย

สุดสลดพ่อแม่ลูกรมควันฆ่าตัวตายคารถโตโยต้าวิช 3 ศพ จอดในซอยข้างถนนเลียบมอเตอร์เวย์ข้ามคืน ชาวบ้านสงสัยแจ้งตำรวจตามช่างกุญแจเปิดดู สะเทือนใจพ่อตายคาเบาะคนขับ ส่วนแม่กอดลูกสาวนักเรียนอนุบาลอยู่เบาะหลัง มีเตาอั้งโล่พร้อมถ่านวางอยู่ที่เก็บสัมภาระหลังรถเป็นหลักฐาน ตำรวจโทรศัพท์ตามญาติมาให้ปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่ผู้ตายคิดสั้นปลิดชีพตัวเองพร้อมลูกน้อย

กลายเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ “รมควันฆ่าตัวตาย” คราวนี้พ่อแม่ลูกรมควันปลิดชีพสลดคารถ โดยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 ส.ค. ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ แผลงดี รอง สว. (สอบสวน) สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รับแจ้งจากชาวบ้านมีรถต้องสงสัยจอดติดเครื่องข้ามคืน มีคนนอนอยู่ด้านใน 3 คน คาดว่า น่าจะเสียชีวิตแล้ว เหตุเกิดในซอยบุญลักษณ์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย พร้อมด้วย พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วแสงยศ ผกก. ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวร รพ.ลำลูกกา นำกำลังและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่มไทรลำลูกกา รุดไปสอบสวน

พบรถโตโยต้าวิช สีดำ ทะเบียน สม 9054 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ริมซอยห่างถนนเลียบมอเตอร์เวย์เล็กน้อย เรียกช่างกุญแจเปิดรถเพื่อตรวจสอบภายใน พบว่าคนในรถเสียชีวิตไปแล้ว ไม่น้อยกว่า 7 ชั่วโมง ชื่อนายสุรเชษฐ์ นิลโคตร อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/37 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นั่งอยู่บนเบาะคนขับ ร่างเอน ไปทางซ้าย อีก 2 ศพอยู่เบาะหลัง ชื่อ น.ส.ดารัณ มีวรรณสุขกุล หรือนางณัฐณิชา นิลโคตร อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/222 หมู่ 6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นั่งกอดร่าง ด.ญ.ฟ้าใส นิลโคตร อายุ 4-7 ขวบ นักเรียนอนุบาลโรงเรียนลาดสวาย นอนคว่ำ บนตัก น.ส.ดารัณ ทั้งหมดไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

ส่วนที่เก็บสัมภาระท้ายรถมีเตาอั้งโล่สภาพใหม่ มีเศษเถ้าถ่านเหลืออยู่เล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบถุงใส่ถ่านวางอยู่อีก 1 ถุง ค้นตัวผู้ตายทั้งสองมีเงิน จำนวนหนึ่ง และมีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวอยู่ในกระเป๋าถือของ น.ส.ดารัณ แต่ไม่พบจดหมายสั่งเสียถึงญาติมิตรแต่อย่างใด

สอบสวนนางละมัย อาสาสี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 14 ให้การว่า มีลูกบ้านโทร.มาแจ้งว่าพบรถต้องสงสัยจอดอยู่ในซอยบุญลักษณ์ตั้งแต่สามทุ่ม วันที่ 12 ส.ค. จนตอนนี้ยังจอดอยู่ ไปตรวจสอบพบว่า ทั้ง 3 คนนอนนิ่งไม่ไหวติง เรียกก็ไม่ขาน เชื่อตายไปแล้ว รีบแจ้งตำรวจทราบ

ด้าน พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วแสงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า เบื้องต้นเชื่อว่าทั้ง 3 คนเป็นพ่อแม่ลูกกัน ได้ติดต่อไปหาญาติให้มาโรงพัก แต่ยังไม่ได้บอกว่าเกิดเหตุอะไร ตอนนี้ตำรวจยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ตาย เชื่อว่าจะเป็นการจงใจฆ่าตัวตาย ส่วนมูลเหตุจูงใจมาจากเรื่องใดต้องรอสอบปากคำญาติและคนใกล้ชิดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันยกครัวรมควันฆ่าตัวตายปทุมธานีถนนเลียบมอเตอร์เวย์รมควันฆ่าตัวตายข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้