ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มปริศนา โดดสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ชูมือ2ครั้งจมหาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2562 16:20 น.
SHARE

หนุ่มไม่ทราบชื่อ กระโดดจากสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ลงแม่น้ำเจ้าพระยาที่นนทบุรี มีคนถ่ายคลิปได้ ดำผุดดำว่าย 3-4 ครั้งแล้วจมหาย คาดอาจเป็นคนเดียวกับที่ญาติแจ้งว่าจะมากระโดดสะพานพระนั่งเกล้าฯ ในช่วงกลางคืน 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ส.ค.62 ร.ต.อ.สายทอง วงศ์ชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีเหตุชายวัยรุ่นกระโดดสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ลงแม่น้ำเจ้าพระยา ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และนักประดาน้ำ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบว่า มีชายวัยรุ่นได้กระโดดจากกลางสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ด้านฝั่งขาเข้า ตรวจสอบไม่พบหลักฐานแต่อย่างใด

สอบถาม นายฉัตรชัย เอมธุวัช อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่ดูแลหมวดบำรุงทางหลวงราชพฤกษ์ ทราบว่า ขณะทำงานอยู่ใต้สะพานได้ยินเสียงเหมือนสิ่งของขนาดใหญ่ตกจากกลางแม่น้ำ จึงได้หันไปดูตามเสียง เห็นคนกำลังดำผุดดำว่ายอยู่ 3-4 ครั้ง ก่อนจะจมหายไป ตนได้ถ่ายคลิปไว้เพื่อจะซูมขยายดูว่าเป็นอะไร จนแน่ใจว่าเป็นคนกระโดดสะพาน จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ต่อมานักประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้เดินทางมาถึงพร้อมอุปกรณ์ ได้ตรวจสอบกระแสน้ำ แต่ไม่สามารถลงงมค้นหาร่างชายดังกล่าวได้ เนื่องจากกระแสน้ำเชี่ยวเป็นอันตรายไม่สามารถลงไปได้

ด้าน พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า จะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบสวนว่าชายดังกล่าวเป็นใคร มากระโดดน้ำฆ่าตัวตายเอง หรือมีผู้กระทำให้ตกจากสะพาน โดยจะประสาน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมว่าชายที่กระโดดสะพานมหาเจษฎาบดินทร์เป็นชายคนเดียวกันกับที่มีญาติแจ้งกับทาง สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่าจะมากระโดดสะพานพระนั่งเกล้าฯ  เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดสะพานคลิปโดดสะพานสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:24 น.