ไลฟ์สไตล์
100 year

รถพ่วงบรรทุกทรายซิ่งชนราวสะพาน ตัวแม่หล่น โชเฟอร์กระเด็นตกรถเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 11:11 น.
SHARE

รถพ่วงบรรทุกทรายเต็มคันพุ่งชนราวสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี ตัวแม่หล่นลงมาด้านล่าง คนขับกระเด็นออกมานอกรถเจ็บ ระหว่างตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ ฝั่งตรงข้ามกลับมีรถชนกันซ้ำซ้อน 7 คันรวด ขวางถนนเจ็บอีก 3...

เวลา 05.00 น. วันที่ 4 ส.ค.62 พ.ต.ท.พีรพงษ์ จบศรี สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม พร้อมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ตรวจสอบเหตุรถบรรทุกสิบล้อพ่วงพุ่งตกสะพาน บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี หมู่ 5 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม

ข่าวแนะนำ

จุดเกิดเหตุเป็นฝั่งขาขึ้นเข้ากรุงเทพฯ พบรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 71-3254 นครปฐม บรรทุกทรายเต็มคัน ชนราวสะพานแล้วหัวรถทิ่มกระแทกกับแท่งปูนแบริเออร์ด้านล่าง หน้ารถพังเสียหาย มีนายเวหา ไชยบัง อายุ 36 ปี คนขับกระเด็นออกมานอกรถนอนได้รับบาดเจ็บจึงนำตัวส่ง รพ.นครชัยศรี ส่วนที่บนสะพานพบตัวลูกพ่วงทะเบียน 71-3255 นครปฐม คาอยู่ที่ราวสะพาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ขับขี่อาจจะหลับในหรือมาด้วยความเร็วแล้วรถเสียหลักเพราะฝนเพิ่งตกลง ซึ่งจะสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง

โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณฝั่งตรงข้ามขาลงสะพานเข้านครปฐม ได้มีรถเก๋ง BMW สีดำ ทะเบียน จธ 9844 นครปฐม เกิดเสียหลักรถหมุนพุ่งชนราวสะพาน เจ้าหน้าที่จึงรีบไปให้การช่วยเหลือ ระหว่างที่ยืนรอแจ้งประกันภัยอยู่ ก็มีรถกระบะมาสด้า สีบอรนซ์ ทะเบียน บม 3353 นครปฐม ขับมาพุ่งชนรถเก๋ง BMW อย่างแรง และก็มีรถกระบะ รถแท็กซี่ รถเก๋ง เบรกไม่ทันพุ่งชนกันจนเสียงดังสนั่น และมีผู้หญิงที่นั่งมาในรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำส่ง รพ. รวมอุบัติเหตุซ้ำซ้อน 7 คัน เจ้าหน้าที่ต้องประสานรถยกเร่งยกรถออกเนื่องจากรถเสียหลักขวางถนนทุกช่องทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนจะทำการสอบสวนคนขับรถทั้งหมดและผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถพ่วงบรรทุกพ่วงบรรทุกทรายชนราวสะพานโชเฟอร์กระเด็นนครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 09:31 น.