ไลฟ์สไตล์
100 year

พิษกรอกปากทารกแรกเกิด ทิ้งจากคอนโด จับพ่อแม่โหด (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

บุกรวบนักศึกษาสาวใจทมิฬพร้อมแฟนหนุ่มฆ่าโหดลูกน้อยแรกเกิด เจ้าตัวอ้างไม่รู้ว่าตั้งท้องกระทั่งเด็กคลอดออกมาขณะเข้าห้องนํ้า ตกใจทำอะไรไม่ถูกเลยคว้าน้ำยาล้างห้องนํ้ากรอกปากก่อนเอาผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำโยนทิ้งจากห้องพักคอนโดชั้น 3 ลงมาในกองขยะ เด็กน้อยยังไม่ตายถูกช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาลแต่แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ ตำรวจไล่เช็กกล้องวงจรปิดบุกค้นห้องผู้ต้องสงสัยเจอหลักฐานเพียบ แต่ตอนแรกยังปากแข็งปฏิเสธ ต้องเก็บดีเอ็นเอไปตรวจเปรียบเทียบเป็นหลักฐานมัดแน่นดิ้นไม่หลุดก่อนเปิดปากสารภาพ ด้านแฟนหนุ่มยังปฏิเสธอ้างไม่รู้ว่าแฟนสาวท้อง ทั้งคู่โดนแจ้งข้อหาหนักร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ข่าวแนะนำ

นักศึกษาสาวฆ่าโหดลูกน้อยตัวเองรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 31 ก.ค. พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุรศักดิ์ ปานอ้น รอง ผกก. (สอบสวน) นำกำลังฝ่ายสืบสวนพร้อมหมายศาลจังหวัดนนทบุรีจับกุมตัว น.ส.วรรณพร บุญเพ็ชร อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และนายสุทธิรักษ์ ทับเมือง อายุ 23 ปี แฟนหนุ่ม ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จับกุมได้ที่ห้องพักหมายเลข 2317 ชั้น 3 คอนโดเดอะแพททริค ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากช่วงเย็นวันที่ 23 ก.ค. ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุพบทารกแรกเกิดถูกนำมาทิ้งในกองขยะด้านข้างคอนโดเดอะแพททริค ไปตรวจสอบพบร่างทารกเพศหญิงถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาลใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ในกองขยะ ได้รับบาดเจ็บสาหัสและอยู่ในสภาพอิดโรยเนื่องจากถูกทิ้งไว้นานกว่า 1 ชม. รีบนำส่ง รพ.ชลประทาน ขณะเดียวกันชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและกล้องวงจรปิดภายในคอนโดพบว่าถุงสีดำที่ซุกร่างทารกตกลงมาจากด้านบนอาคาร กระแทกกับขอบปูนและหล่นไปที่พื้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าถุงดำน่าจะถูกโยนทิ้งลงมาจากชั้นบนของคอนโดที่ไม่สูงมากนักเนื่องจากเด็กได้รับบาดเจ็บแต่ยังไม่เสียชีวิต

จากนั้นตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นห้องพักหมายเลข 2317 บนชั้น 3 ที่ตรงกับถังขยะด้านล่าง พบ น.ส.วรรณพรพักอาศัยอยู่กับนายสุทธิรักษ์ แฟนหนุ่ม ภายในห้องพบผ้าอนามัยเปื้อนเลือด 6 ชิ้นและเสื้อเปื้อนเลือด ส่วนในห้องน้ำมีร่องรอยชำระล้างทำความสะอาดใหม่แต่ยังมีคราบเลือดติดอยู่ จึงเชิญตัว น.ส.วรรณพรและแฟนหนุ่มมาสอบปากคำ เบื้องต้นทั้งคู่ปฏิเสธไม่รู้เห็น ตำรวจนำตัว น.ส.วรรณพรส่ง รพ.ชลประทาน เพื่อตรวจร่างกาย แพทย์ระบุว่าอวัยวะเพศฉีกขาดประมาณ 2 ซม. มีเลือดตกในมดลูก แพทย์ให้นอนพักที่โรงพยาบาลเพื่อขูดมดลูก แต่ น.ส.วรรณพรปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงขอเก็บเนื้อเยื่อเพื่อนำไปตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบกับเด็กทารก

ภายหลังตำรวจได้รับแจ้งผลการตรวจดีเอ็นเอของ น.ส.วรรณพรตรงกับทารกที่ถูกทิ้งในกองขยะ จึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรีเข้าจับกุมตัว น.ส.วรรณพรกับแฟนหนุ่มขณะนอนพักอยู่ในห้องดังกล่าว นำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก ขณะเดียวกัน ได้รับแจ้งจาก รพ.ชลประทาน ว่า เด็กทารกที่ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตลงแล้ว แพทย์ลงความเห็นว่าอวัยวะภายในล้มเหลวจากสารเคมี

จากการสอบสวน น.ส.วรรณพรให้การรับสารภาพว่า เดิมทีตนกับแฟนหนุ่มอยู่ด้วยกันที่ จ.กระบี่ มาเช่าห้องพักที่คอนโดแห่งนี้ได้ประมาณ 4-5 เดือน ตนมาเรียนหนังสือ ส่วนแฟนหนุ่มไม่ได้ทำงานอะไร วันเกิดเหตุเข้าห้องน้ำและเด็กคลอดออกมาโดยไม่รู้ตัวว่าตั้งท้อง ด้วยความตกใจทำอะไรไม่ถูกจึงคว้าน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกใส่ปากลูกน้อยเพื่อให้เสียชีวิต ก่อนใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำมัดปากถุง จากนั้นออกไปที่ระเบียงห้องแล้วโยนลงมาด้านล่าง ส่วนนายสุทธิรักษ์แฟนหนุ่มให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ทราบเรื่องที่ น.ส.วรรณพรตั้งท้องเพราะคิดว่าแฟนสาวอ้วน

ต่อมาเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ส.ค. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธํารงค์ รอง ผบช.ภ.1 เดินทางไปที่ สภ.ปากเกร็ด สอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสองก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพโดยใช้สถานที่บริเวณ สภ.ปากเกร็ด จำลองเหตุการณ์แทนสถานที่จริง ก่อนเริ่มทำแผนฯให้ผู้ต้องหาทั้งสองจุดธูปขอขมาศพต่อหน้าพระพุทธรูปประจำโรงพัก จากนั้นนำตัวไปหลังโรงพักจำลองเป็นห้องน้ำที่ น.ส.วรรณพรใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกใส่ปากทารกน้อย จับร่างใส่ถุงดำมัดปากถุง และขึ้นไปบนแฟลตตำรวจชั้น 3 จำลองเหตุการณ์ น.ส.วรรณพรออกมาที่ระเบียงแล้วนำถุงดำบรรจุร่างทารกโยนลงมาที่ถังขยะเบื้องล่าง

พล.ต.ท.อำพลกล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การว่า ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าตัวเองตั้งครรภ์ คิดว่าอ้วนน้ำหนักขึ้นเอง กระทั่งมีอาการปวดท้องจึงเข้าห้องน้ำ จู่ๆทารกคลอดออกมา ด้วยความตกใจกลัวทำอะไรไม่ถูกจึงเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากทารกแล้วโยนทิ้งอำพราง ตอนนี้หญิงสาวที่เป็นผู้ต้องหาได้สำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป จึงไม่อยากให้สังคมซ้ำเติมและควรให้โอกาสในการดำเนินชีวิตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษาสาวน้ำยาล้างห้องนํ้ากรอกปากฆ่าลูกเด็กแรกเกิดทิ้งกองขยะข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:29 น.