รักษาการเจ้าอาวาส เครียด หลังตกเป็นข่าวอนาจารเด็ก หนีผูกคอลาโลก

ข่าว

  รักษาการเจ้าอาวาส เครียด หลังตกเป็นข่าวอนาจารเด็ก หนีผูกคอลาโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2562 21:35 น.

  รักษาการเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์วัดป่าอนามัยคลองเจริญ หนีจากวัดหลังตกเป็นข่าวอนาจารเด็ก จนถูกชาวบ้านนับร้อยขับไล่ ขอมาพักอาศัยอยู่กับญาติที่นครนายก ก่อนหลอกให้หลานไปซื้อของ แล้วอาศัยจังหวะนี้ผูกคอตาย ห่างจากเต้นที่พักประมาณ 50 เมตร...

  เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 26 ก.ค.62 เจ้าหน้าตำรวจสภ.ปากพลี ได้รับแจ้งเหตุมีพระสงฆ์ผู้คอตายกับต้นไม้ภายในสวน พื้นที่ หมู่9 ตำบลหนองแสง อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก จึงประสานอาสากู้ภัยร่วมกตัญญู เจ้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผ้าใบขนาดใหญ่ใช้ผูกกับต้นไม้เพื่อใช้เป็นที่พักหลบฝน และกองฟืน ห่างออกไปจากที่พักพบพระภิกษุสงฆ์ใช้เชือกสีแดงผู้กับต้นไม้ผูกคอตาย พบต้นไม้ที่ผูกมีรอยหักจากน้ำหนักของพระรูปนี้

  จากการตรวจสอบทราบว่า พระรูปนี้คือ พระเฉลียว มาลา อายุ 57 ปี รักษาการเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์วัดป่าอนามัยคลองเจริญ หมู่ 2 ตำบลหนองหว้า อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว ที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 22 กค.ได้ตกเป็นข่าวอนาจารเด็กในหมู่บ้าน จนชาวบ้านกว่า 100 คน รวมตัวกันขับไล่ ซึ่งในวันนั้นพระเฉลียวได้หายตัวออกไปจากวัด ซึ่งก่อนหน้านี้พระเฉลียวได้เคยไปผูกคอตายบนต้นไทรหลังสำนักสงฆ์ แต่มีคนช่วยไว้ทัน

  นางสาวอรนุช มาลา อายุ 29 ปี หลานพระเฉลียว ได้เล่าว่า พระเฉลียวได้มาอาศัยอยู่ที่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อวาน โดยมีน้องชายตนมาอยู่ด้วย ก่อนเกิดเวลาประมาณ 15.00-16.00 น. พระเฉลียวได้อ้างว่าลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน และหิวข้าวน้องชายตนจึงได้ออกไปเอาของมาให้ เมื่อกลับมาก็พบว่าพระเฉลียวได้ผูกคอตายแล้ว จึงได้รีบขี่รถกลับไปบอกคนที่บ้าน คาดว่าสาเหตุมาจากความเครียดที่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ซึ่งพระเฉลียวเคยพูดกับตนว่าไม่อยากติดคุก พร้อมทั้งได้มอบเงินให้กับตนและบอกว่าเป็นเงินก้อนสุดท้ายที่จะให้ ซึ่งเมื่อคืนพระเฉลียวได้กลับไปนอนที่บ้าน แต่เวลากลางวันจะขอมาพักอยู่ที่เกิดเหตุตรงนี้.  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พระผูกคอรรก.เจ้าอาวาสพระเฉลียว มาลาสำนักสงฆ์วัดป่าอนามัยอนาจารเด็กข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 10:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์