ไลฟ์สไตล์
100 year

สี่แยกโรงเรียนบ้านแคราย จ.สมุทรสาคร การจราจรในเวลาเร่งด่วนทั้งเช้าเย็นเป็นจลาจล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
24 ก.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ฝาท่อดัง ชาว บ้านดอนไชย หมู่ 5 ซอย 2, 3 ต.หย่วน อ.เชียงคำ จ.เชียงราย พากันนอนไม่หลับเกือบทั้งหมู่บ้าน เนื่องจาก ฝาท่อหลายจุดบนถนนหมู่บ้านปิดไม่สนิท เวลารถวิ่งเหยียบเข้า เกิดเสียงดังทั้งวันทั้งคืน เป็นแบบนี้มานานแล้ว จนไม่อยากจะทนอีกต่อไป วาน อบต.หย่วนจัดการให้ทีเถอะ ชาวบ้านจะได้นอนหลับ...

ถนนพัง ผู้ใช้ถนนทางเข้า บ้านหนองแก-ขัดสมาธิ ต.หนองบ่มกล้วย อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ระยะทางประมาณ 10 กม. ซึ่งเป็นถนนลูกรัง เวลาฝนตกน้ำจะกัดเซาะถนน สภาพเป็นหลุมเป็นบ่อ ใช้สัญจรไปมาลำบากมาก เป็นแบบนี้มานานแล้ว ยังไม่มี หน่วยงานไหนยื่นมือเข้าแก้ไข วอนผู้ที่รับผิดชอบช่วยชาวบ้านด้วยเถิด...

ข่าวแนะนำ

ช่วยด้วย ชาวบ้านใน ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้รับผลกระทบจาก การทำลายวัตถุระเบิดของกรมสรรพาวุธทหารบก ที่ตั้งอยู่ ต.ดอนแร่ เวลานำระเบิดมาทำลาย แรงอัดทำให้บ้านสั่นสะเทือนแตกเป็นรอยร้าว รวมทั้งหลอดไฟแตกเป็นประจำ วอนกรมสรรพาวุธ หาทางแก้ไขหรือบรรเทาให้ทีเถอะ เดือดร้อนมาก...

รถติดมาก ชาวบ้าน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ร้องว่า ที่บริเวณ สี่แยกโรงเรียนบ้านแคราย สัญญาณไฟจราจรเปิดเป็นไฟกะพริบ แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร มาอำนวยความสะดวก ทำให้การจราจรในเวลาเร่งด่วนทั้งเช้าเย็นเป็นจลาจล คนที่ข้ามถนนเสี่ยงอันตราย ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ทราบแล้ว ส่งลูกน้องมาดูแลด้วย...

ควันฟุ้ง ผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนประชานิเวศน์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร แจ้งว่า รถเข็นของพ่อค้าแม่ค้าขายของ
ปิ้งย่าง อยู่ใกล้โรงเรียน ปล่อยควันจากหมูปิ้งฟุ้งกระจาย ไม่มีปล่องระบายควัน ส่งกลิ่นรบกวนเด็กนักเรียน เทศกิจ สนง.เขตจตุจักร เข้าไปตรวจสอบที...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟจราจรกระทุ่มแบนสมุทรสาครโรงเรียนบ้านแครายตำรวจจราจรสภ.กระทุ่มแบนห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 06:56 น.