ข่าว
100 year

เตารีดจากเมียรัก โยนจากชั้น 4 ตกลงหัวผัวพอดี เย็บกว่า10 เข็ม

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ค. 2562 15:05 น.
SHARE

ผัวเมียที่พระประแดง เมียจะออกไปเที่ยว แต่ผัวให้อยู่บ้านเลี้ยงลูก เลยทะเลาะกัน มีการลงไม้ลงมือนิดหน่อย ผัวเดินหนีลงมาสงบสติอารมณ์ เมียอยู่ข้างบน โยนเตารีดลงมาจากชั้น 4 ลงหัวผัวพอดี เย็บ 10 เข็ม

เวลา 22.30 น. วันที่ 20 ก.ค. 62 ร.ต.อ.บุญเลิศ เหล็กมา รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งจากว่ามีเหตุชายถูกเตารีดหล่นใส่ศีรษะ ได้รับบาดเจ็บหัวแตกเลือดอาบขณะเดินอยู่หน้าอพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 70 แยก 15 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบนถนนข้างตึก พบกับ นายฉัตรเฉลิม คูณสมบัติ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ม.5 ต.แม่จริม อ.แม่จริม จ.น่าน นั่งเอามือกุมศีรษะอยู่ในสภาพเลือดอาบใบหน้า และมีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 แพทย์ต้องทำการเย็บบาดแผลกว่า 10 เข็ม

จากการสอบถามนายฉัตรเฉลิม เล่าว่า เตารีดที่ตกมาใส่หัวตนเองนั้น มาจากฝีมือภรรยา ที่เกิดมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันก่อนหน้านี้ไม่นาน เนื่องจากภรรยาจะออกไปเที่ยวข้างนอก แต่ตนไม่ให้ไป ให้อยู่ห้องเพื่อดูแลลูก แต่ภรรยาไม่เชื่อฟัง จึงเกิดทะเลาะวิวาททุบตีและปาสิ่งของใส่กัน ตนจึงตัดสินใจเดินลงมาด้านล่างเพื่อสงบสติอารมณ์

แต่ระหว่างเดินอยู่นั้น น.ส.จุฬาลักษณ์ ตรงต่อกิจ ภรรยาได้ใช้เตารีดโยนใส่ตนจากห้องพักชั้น 4 และเตารีดหล่นใส่ศีรษะตนอย่างเหมาะเหม็งจนแตกเลือดอาบ โชคดีที่ไม่โดนเด็กๆ ที่วิ่งเล่นอยู่แถวนั้น ส่วนภรรยา หลังเกิดเหตุทราบว่าเดินทางไปรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บตอนทะเลาะกัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันและจะเชิญตัวทั้งสองคนมาสอบปากคำที่อีกครั้ง เพื่อพิจารณาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โยนเตารีดเตารีดตกใส่หัวโยนเตารีดใส่หัวข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้