ข่าว
100 year

"ชอบคนแก่ไหม" 2สาวลูกจ้างเทศบาล แจ้งถูกปลัดฯ ลวนลามในที่ทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 19:27 น.
SHARE

สองสาวลูกจ้างเทศบาลที่กาญจนบุรี ทนไม่ไหว ปลัดจอมเกาะแกะ แต๊ะอั๋งทุกวัน จับแขน ลูบหัว ต่อหน้าธารกำนัล ถามชอบคนแก่ไหม รักพ่อไหม แถมกลิ่นเหล้าหึ่ง ฟ้องนายอำเภอ ก่อนแจ้งความดำเนินคดี

เวลา 11.00 น. วันที่ 19 ก.ค. นายพิสิษฐ์ กาจนภิญพงศ์ นายกเทศบาลท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้พา นางสาว เอ (นามสมมติ) และนางสาวบี (นามสมมติ) สองพนักงานลูกจ้างชั่วคราวเทศบาลตำบลท่าม่วง เข้าพบ นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา นายอำเภอท่าม่วง ที่ห้องทำงาน ที่ว่าการอำเภอท่าม่วง โดยมี นางอรทัย วงศ์วัชรมงคล ปลัดอาวุโส นายสุรศักดิ์ ล้อมพงศ์ ท้องถิ่นอำเภอท่าม่วง นายปณิธิ ปล้องสนาม ปลัดอำเภอ นายสุรพร จันทร์สุนทรพจน์ ปลัดอำเภอศูนย์ดำรงธรรม นายวรกร พัฒนวิบูลย์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ร่วมรับฟังข้อร้องเรียนจากทั้งสองคน

นางสาวเอ และนาวสาวบี กล่าวต่อหน้านายอำเภอท่าม่วงว่า “ข้าพเจ้าร้องเรียนต่อนายอำเภอท่าม่วง เนื่องจากข้าพเจ้าได้รับผลกระทบการกระทำและพฤติกรรมของ ปลัดเทศบาลตำบลท่าม่วง ซึ่งชอบกระทำพฤติกรรมกับข้าพเจ้าลักษณะลวนลามอยู่บ่อยๆ เช่น เข้ามาจับแขน บีบแขน ลูบหัว และพยายามดึงเข้าไปกอด นอกจากนี้ยังสอบถาม ข้าพเจ้าว่า ชอบคนแก่ไหม รักพ่อไหม โดยข้าพเจ้าไม่เต็มใจให้กระทำ และทุกครั้งมีพฤติกรรมลวนลามแบบนี้จะเป็นช่วงบ่ายในวันทำงานทุกครั้ง ชอบก็ทำแบบนี้กับข้าพเจ้าต่อหน้าเพื่อนร่วมงานของข้าพเจ้า จนข้าพเจ้ารู้สึกอับอายและตัวนาย..มักจะมีลักษณะอาการมึนเมา มีกลิ่นสุรา ข้าพเจ้าเองไม่ชอบพฤติกรรมแบบนี้ ได้แต่ระวังตัวและไม่เข้าใกล้ แต่นาย..ก็ชอบเข้ามาใกล้ๆ ข้าพเจ้า

ดังนั้น ข้าพเจ้าจึงเข้ามายื่นเรื่องร้องเรียนต่อนานอำเภอท่าม่วง เพราะข้าพเจ้าเห็นว่าการกระทำพฤติกรรมของนาย..ไม่เหมาะสม ทำให้ข้าพเจ้าได้รับความอับอายและเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ไม่เป็นแบบอย่างที่ดีแก่พนักงาน และไม่เหมาะสมกับการเป็นข้าราชการ ข้าพเจ้าจึงอยากให้นายอำเภอท่าม่วงช่วยพิจารณาดำเนินการและช่วยเหลือ ในปัญหาที่ข้าพเจ้ากล่าวมานี้ด้วยความเป็นธรรม”

หลังจากนั้น นางอรทัย วงศ์วัชรมงคล ปลัดอาวุโสอำเภอท่าม่วง ได้พา นางสาวเอและนางสาวบี เดินทางไปที่ สภ.ท่าม่วง เข้าพบ พ.ต.ต.วรพงษ์ ชาวแพะ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษว่าถูกกระทำอนาจารในลักษณะดังกล่าว พนักงานสอบสวนจึงทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ้งจับปลัดลวนลามลูกจ้างเทศบาลปลัดลวนลามปลัดเทศบาลตำบลท่าม่วงข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้