ข่าว
100 year

แม่ขี่จยย.ส่งลูกสาวไป ร.ร.เห้วิ่งตัดหน้า หักหลบชนต้นไม้ตกคลองดับ

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 16:54 น.
SHARE

เศร้า! แม่ขี่จยย.ไปส่งลูกสาวเพื่อไปโรงเรียน ระหว่างทางพบตัวเงินตัวทองวิ่งตัดหน้า จึงหักหลบและเกิดเสียหลักชนต้นไม้ทำรถตกคูคลองเสียชีวิต ส่วนลูกเจ็บเล็กน้อย... 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 ก.ค.62 ร.ต.อ.ชาย พลสรี รองสว.สอบสวน สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพ ว่ามีรถจยย.เสียหลักชนต้นไม้และตกคูคลองข้างทาง ภายในซอยเพชรหึงษ์ 57 ม.9 ต.บางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และกู้ชีพ รพ.บางปะกอก 3 รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจยย. ยามาฮ้า ฟีโน่ สีดำ หมายเลขทะเบียน วทย 533 กทม.ตกอยู่ในคลองข้างทางใกล้กันพบ น.ส.ชลดา ชื่นชมน้อย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 ม.9 ต.บางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บางประกอก 3 เร่งให้การช่วยเหลือ ทำ CPR ในจุดเกิดเหตุ แต่ไม่เป็นผล ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบร่างกายที่ใบหน้ามีลอยกระแทกกับต้นไม้ ส่วน ด.ญ.ชลธิชา ชื่นชมน้อย อายุ 3 ปี ลูกสาวที่นั่งมาด้วย ปลอดภัย ทางญาติอยู่ระหว่างพาไปเช็กร่างกายที่โรงพยาบาลต่อไปเพื่อความปลอดภัย และที่ต้นไม้ข้างทางพบลอยเฉี่ยวชน 

จากการสอบถาม ด.ญ.ชลธิชา ชื่นชมน้อย ที่ซ้อนท้ายมากับมารดา ได้เล่าให้ฟังว่า แม่ขับรถจยย.มาเพื่อไปส่งที่โรงเรียน ได้เจอตัวเงินตัวทองขึ้นมาบนถนน แม่จึงหักหลบ และเสียหลักชนต้นไม้ ก่อนที่จะตกลงไปในคูคลอง

ร.ต.อ.ชาย พลสรี รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถามพยานทราบว่า รถจยย.หลบตัวเงินตัวทองจนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้จนตกลงไปในคลอง จึงได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เห้ตัดหน้าแม่ขี่จยย.ขี่จยย.ส่งลูกชนต้นไม้ตกคลองดับข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้