ข่าว
100 year

ลากรถเสีย พี่เขยน้องเมียพากันตกถนน เมียนั่งมาด้วย กระเด็นตกดับ

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ค. 2562 20:31 น.
SHARE

น้องเมียรถเสีย แจ้งพี่เขยขับรถมาลากเอาไปซ่อมเอง มีเมียนั่งมาในรถคันที่เสียด้วย ระหว่างทางเกิดสะบัด กระชากตกข้างทางชนต้นไม้ เมียพุ่งออกทางประตูตกกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่

วันที่ 18 ก.ค. ร.ต.อ.อิทธิพล คำหอม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถาน บริเวณบนถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ สายบายพาส ปราณบุรี-ชะอำ หลักกิโลเมตรที่ 44 บ้านวังยาว ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี

พบรถกระบะอีซูซุ ตอนครึ่งสีดำ ทะเบียน บง 9313 เพชรบุรี สภาพรถพลิกตะแคง ช่วงหลังคารถอัดติดกับต้นไม้ใหญ่ได้รับความเสียหายยับเยิน มี นายจรูญ คล้ายแก้ว อายุ 53 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างลงไปในร่องริมถนนลึกลงไปประมาณ 4 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นางประไพ เกตุแก้ว อายุ 54 ปี เป็นภรรยาของคนขับเสียชีวิตคาที่ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถปิกอัพ อีซูซุ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน กต 2111 ประจวบคีรีขันธ์ ตกลงไปในร่องริมถนนชนกับต้นไม้ รถได้รับความเสียหายเช่นกัน มี นายศิริศักดิ์ ทองสุภา เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามทราบว่า รถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ตอนครึ่งสีดำ ของนายจรูญหม้อลมเสียใช้การไม่ได้ จอดอยู่บ้าน นายศิริศักดิ์ซึ่งเป็นพี่เขย อยู่ที่อำเภอปราณบุรีทราบ จึงอาสานำรถมาลากไปซ่อมที่บ้าน จะได้ไม่เสียเงิน ระหว่างทางที่ลากกันมา จู่ๆ รถของนายจรูญสะบัดตัวอย่างแรง ถูกกระชากพุ่งไปข้างหน้า ประกอบกับรถไม่ได้ติดเครื่องยนต์และเบรกใช้การไม่ได้ เสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ใหญ่อย่างแรง จนรถพลิกตะแคงอัดติดทำให้หลังคายุบ ภรรยาที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกไปทางประตู ตกลงบนพื้นเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถของพี่เขยที่ลากอยู่ข้างหน้าเสียหลักหลุดตกลงไปในร่องริมถนนชนกับต้นไม้ แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลากรถเสียรถตกถนนเมียตายลากรถตกถนนข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้