ข่าว
100 year

พบศพลอยติดตอม่อสะพาน คาดพลัดตกน้ำ หรือเกิดวูบระหว่างหาปลา

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 20:36 น.
SHARE

พลเมืองดีแจ้งพบศพหนุ่มใหญ่ ลอยขึ้นอืดติดใต้ตอม่อสะพานโพธิ์แก้ว พุทธมณฑลสาย 7 อ.สามพราน จนท.ชุดประดาน้ำกู้ภัยพิทักษ์ลงไปดึงออกมา พบเสียชีวิตมา 3 วัน ขณะที่ยายวัย 70 เดินมาดูบอกน่าจะเป็นลูกชายที่ได้หายไป ขณะที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะพลัดตกน้ำ หรือวูบจมน้ำ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 ก.ค.62 ร.ต.ท.นัฐพันธ์ ดำเนินวรกุล รองสว.สอบสวน สภ.สามพราน รับแจ้งพบศพติดอยู่ใต้ตอม่อสะพานโพธิ์แก้ว ฝั่งพุทธมณฑลสาย 7 หมู่ 2 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยพิทักษ์ 

ที่เกิดเหตุใต้สะพานข้ามแม่น้ำพบขาศพลอยปริ่มน้ำ แต่ศพยังติดอยู่ใต้ตอม่อเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิกู้ภัยพิทักษ์จึงลงไปดึงศพออกมาพบเป็นศพชายลอยไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์สามส่วนสีดำ เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพขึ้นมาชันสูตร เบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน และไม่พบบาดแผลจึงส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.สามพราน

ต่อมานางเอื้อน ปลอดกลาง อายุ 70 ปี เดินทางมาดูศพและบอกว่าน่าจะเป็นศพนายสุรชัย ปลอดกลาง อายุ 44 ปี ลูกชายซึ่งมีที่พักใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งปกติมีอาชีพเก็บของเก่าขายและจะไปหาตนที่บ้านตนทุกวัน แต่เมื่อวันเสาร์ไม่มาหา และเมื่อวันอาทิตย์ เดินทางมาดูที่บ้านพักก็ไม่เจอ จนวันนี้มาหาอีกก็มีคนแจ้งว่าพบศพชาย จึงมาดูซึ่งก็จำไม่ค่อยได้แต่คล้ายๆ นายสุรชัยลูกชาย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะพลัดตกน้ำ หรือลงน้ำหาปลาแล้วเกิดวูบจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งได้เก็บรวบรวมหลักฐานและอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพลอยน้ำศพติดตอม่อสะพานโพธิ์แก้ววูบตกน้ำนครปฐมข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้