ข่าว
100 year

พิษรักแรงหึง หนุ่มยิงเมียดับ นอนกอดร่าง จ่ออกตัวเองตายตาม

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 15:37 น.
SHARE

เกิดเรื่องเศร้า ผัวเมียอยู่กินด้วยกันที่นครนายก ทะเลาะกันจากเหตุหึงหวง ผัวคลั่งยิงเมียตายคาบ้าน ก่อนคร่อมร่างประกาศไม่ให้ใครเข้าใกล้ จ่อยิงอกตัวเองตายตามไปด้วย    

เวลา 12.30 น. วันที่ 17 ก.ค. ที่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 6 ตำบลพระอาจารย์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ได้เข้าพลิกศพ นางใจชื่น บุตรดี อายุ 41 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ มีบาดแผลถูกยิง นอนเสียชีวิตหน้าบริเวณลานหน้าบ้าน นอกจากนี้ ทราบว่าสามี ผู้ตายชื่อนายอุดร พุธศิริ อายุ 40 ปี กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลองครักษ์ และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม นางรัตนา พุธศิริ อายุ 51 ปี พี่สาวนายอุดร บอกว่า ตนนอนอยู่ได้ยินเสียงคนเรียก จึงออกมาดู พบว่านางใจชื่อ หรือปลา น้องสะใภ้ ถูกยิงภายในบ้าน ตนกับลูกสาวจึงได้พยายามช่วยกันนำตัวออกมาข้างนอกเพื่อนจะพาไปส่งโรงพยาบาล เมื่อมาถึงหน้าบ้านน้องชายได้กลับเข้ามาในบ้านพร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ตะโกนบอกไม่ให้ใครเข้าใกล้ร่างของภรรยา แล้วส่ายปืนไม่ไปมา ขู่จะยิงหากมีเข้ามา จากนั้นได้กอดภรรยา และขึ้นคร่อม พูดว่าจะตายตามไป แล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงที่หน้าอกตัวเองทันที

ขณะที่เพื่อนบ้าน บอกว่า นางปลา ผู้เสียชีวิต เป็นคนจังหวัดบุรีรัมย์ เพิ่งมาอยู่กินกับนายอุดรที่บ้านหลังนี้ได้ประมาณ 3 เดือน เป็นคนขยันทำงาน เก็บผัก หาปลากับนายอุดรขายเลี้ยงชีพ ทำให้ญาติพี่น้องนายอุดร รักและเอ็นดูเป็นอย่างมาก

ส่วนสาเหตุที่นายอุดรก่อเหตุนั้น ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ ทั้งสองได้มีากเสียงกับริเวณหน้าบ้าน เรื่องหึงหวง คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องนี้ ที่ทำให้นายอุดร ตัดสินใจก่อเหตุขึ้น ซึ่งตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจเก็บอาวุธปืน 1 กระบอก ปลอกกระสุน 1 ปลอก และลูกปืนขนาด .22 ตกอยู่ใกล้ร่างผู้ตาย และยังพบยาบ้า 6 เม็ด ไอซ์ 1 ถุงเล็ก ในกระเป๋าคาดเอวผู้ตายด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเมียยิงเมียฆ่าตัวตายตามเมียฆ่าเมียฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้