ข่าว
100 year

รถตู้ทหารชนจยย.พลทหารดุริยางค์ดับคาที่ หลังกลับมาเที่ยวบ้านเกิด

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2562 03:05 น.
SHARE

เกิดเหตุรถตู้ทหารชนกับรถจักรยานยนต์ที่พลทหารดุริยางค์เป็นผู้ขับขี่ ทำให้พลทหารเสียชีวิตทันที ส่วนหลายชายที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.วิเดช หงส์ทัพ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดใกล้กับสี่แยกวัดอุดม บนถนนสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.นครนายก และหน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน จ.นครนายก รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ ยี่ห้อนิสสัน สีขาว ทะเบียน ตรากงจักร 9308 สังกัด ร.31 ทหารบกจังหวัดลพบุรี เสียหลักชนกับต้นไม้แล้วล้มไปทับรถเก๋งของชาวบ้านได้รับความเสียหาย 1 คัน ใต้ท้องรถตู้พบ รถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีขาวคาดน้ำเงิน พังเสียหาย ท้ายรถตู้พบผู้เสียชีวิต 1 คนทราบชื่อคือ นายสงกรานต์ ฉิมสูงเนิน อายุ 24 ปี เป็นชาว จ.นครนายก และเป็นพลทหารดุริยางค์อยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหลานชายของผู้ตาย อายุ 14 ปี ยังไม่ทราบชื่อ หน่วยกู้ภัยนำตัวส่ง รพ.นครนายก ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถาม จ่าสิบเอกวิโชติ ฉิมลัม อายุ 43 ปี คนขับรถตู้ เล่าว่า ขับรถตู้คันดังกล่าวมาจากจังหวัดปราจีนบุรี มุ่งหน้าจะกลับค่ายที่ จ.ลพบุรี มีลูกน้องนั่งมาด้วย พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก ตนเองได้ขับรถอยู่เลนขวา จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ขับออกมาจากอีกฝั่งถนน ตนเองหักหลบแต่ไม่พ้นจึงชนเข้าเต็มแรง แล้วรถก็เสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง จนทำให้รถเก๋งของชาวบ้านที่จอดอยู่ได้รับความเสียหาย

ต่อมาพ่อของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเข้ากอดศพลูกชายร้องไห้ด้วยความเสียใจ โดยบอกว่าลูกชายของตนเป็นพลทหารดุริยางค์อยู่จังหวัดเพชรบูรณ์ วันนี้ลูกชายเพิ่งกลับจากค่ายมาเที่ยวที่บ้านเกิด ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถ จยย.มากับหลานชายเพื่อที่จะมาซื้อของในตัวเมืองนครนายก รู้อีกทีก็พบว่าลูกชายของตนถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุให้ละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นครนายกรถตู้ชนจักรยานยนต์รถตู้ทหารทหารดุริยางค์รถชนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED