ข่าว
100 year

พบสาวห้องเช่า เป็นศพปริศนา มีร่องรอยฟกช้ำ แต่ญาติอ้างป่วย (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ค. 2562 05:21 น.
SHARE

ตำรวจบางปะอินเร่งสืบสวนหา ความจริง หลังพบศพสาวบ้านตาก นอนตายขึ้นอืดในหอพักเพียงลำพัง ตามลำตัวมีรอยฟกช้ำและถูกบุหรี่จี้เป็นจ้ำๆ แถมพบรอยเลือดในห้องน้ำ ส่วนแฟนหนุ่มที่พักอาศัยอยู่ด้วยกันหายตัวลึกลับ ญาติระบุผู้ตายป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ต้องกินยารักษาอาการเป็นประจำ ส่งศพให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

สาวบ้านตากตายปริศนาคาห้องเช่า ส่วนแฟนหนุ่มหายตัวไปไร้ร่องรอย เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.อรรถพล วงศ์นรเศรษฐ์ สว.กก.สส.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมชุด สส.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา ชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ภายในห้องหมายเลข A 211 ชั้น 2 หอพักไม่มีชื่อภายในซอยสินทิวาธานี เฟส 2 ซอย 1/3 หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากเมื่อเวลา 22.00 น. คืนวันที่ 10 ก.ค. ร.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ วงค์ผานนท์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.สาขาย่อยสินธิวาธานี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในห้องพักดังกล่าว

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 6 ชั้น ที่ห้องหมายเลข A 211 พบประตูห้องถูกล็อกลูกบิดพร้อมใส่กลอนประตูจากด้านใน และมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ใช้อุปกรณ์งัดประตูออก ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ อายุ 30 ปีเศษ นอนหงายบนพื้นห้อง สภาพสวมเสื้อคอกลมสีชมพู นุ่งกางเกงในสีขาวลายดำ หน้าอกมีรอยฟกซ้ำ ก้น แผ่นหลัง และน่องขาทั้ง 2 ข้าง มีรอยบุหรี่จี้เป็นจ้ำๆ เสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน ภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและการต่อสู้ บนพื้นห้องน้ำพบคราบเลือดจำนวนหนึ่ง ในห้องพักยังพบข้าวของเครื่องใช้และเสื้อผ้าชายหญิงที่ยังไม่ได้ซักอยู่ในตะกร้าผ้าจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามแม่บ้านผู้ดูแลหอพักให้การว่า ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากห้องเกิดเหตุ รีบแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์มาตรวจสอบ กระทั่งพบว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องมากว่า 2 วันแล้ว หญิงคนดังกล่าวไม่ทราบว่าชื่ออะไร แต่พักอาศัยอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นแฟนหนุ่ม ทั้งคู่เพิ่งมาเช่าห้องอยู่ด้วยกันได้ราว 1 เดือนเศษเท่านั้น และหอพักยังไม่ได้รับเอกสารของผู้เช่า เพราะฝ่ายชายที่เป็นผู้มาทำสัญญาเช่าห้องอ้างว่าจะนำเอกสารมาให้ภายหลัง เคยทวงถามแล้วแต่ชายดังกล่าวได้บ่ายเบี่ยงมาตลอด

ภายหลังการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พ.ต.อ.อมรชัย ปัญญา ผกก.สภ.บางปะอิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตได้แล้ว ผู้ตายชื่อ น.ส.น้ำค้าง ดีวัน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 2 ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก ญาติระบุว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวโรคไทรอยด์ ต้องกินยาอยู่เป็นประจำ ไม่ทราบว่าผู้ตายทำงานอะไรเพราะไม่ค่อยได้กลับบ้าน เบื้องต้นผู้ดูแลห้องพักระบุว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่กับชายคนหนึ่ง ชายดังกล่าวเป็นคนทำสัญญาเช่าห้องพักแต่ไม่ค่อยอยู่ห้อง จะกลับมาอยู่เพียง 1-2 วันก่อนจะหายไปครั้งละ 10 วัน ตำรวจรู้แล้วว่าเป็นใคร แต่ขอไม่เปิดเผยรายละเอียด อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อความชัดเจน ส่วนร่องรอยบาดแผลฟกช้ำและรอยบุหรี่ที่พบตามตัวผู้เสียชีวิต ต้องรอผลตรวจสอบและผลชันสูตรสาเหตุการตายจาก รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิม–พระเกียรติ พร้อมกันนี้ได้เร่งรัดให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าพบเห็นผู้ตายครั้งล่าสุดเมื่อใด เพื่อนำมาเป็นเบาะแสหาวันเวลาและสาเหตุการตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจบางปะอินพบศพสาวอยุธยารอยฟกช้ำโรคไทรอยด์ตายคาห้องเช่าข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้