ข่าว
100 year

รัว9นัดดับหนุ่มบริษัทเอกชนที่ปทุมธานี พบยาบ้าในตัว ญาติงงมาตายไกลบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2562 12:30 น.
SHARE

พบหนุ่มถูกยิง 9 นัด ในตัวมียาบ้า 9 เม็ด ตายจมกองเลือด ตรงทางเข้าสวนชาวบ้านที่ อ.หนองเสือ ปทุมธานี ญาติระบุเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เมื่อคืน ไม่รู้ว่ามาตายตรงนี้ได้อย่างไร

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 9 ก.ค. 2562 พ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ทางเข้าสวนชาวบ้าน หมู่ที่ 9 ต.บึงกาสาม อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.พีรพล ไชยพงศ์ ผกก.สภ.หนองเสือ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองเสือ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 ปทุมธานี แพทย์เวร รพ.หนองเสือ และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

ในที่เกิดเหตุ เป็นสะพานข้ามคลองเข้าสวนตะไคร้ ของชาวบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพชายไม่ทราบชื่อ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สภาพศพสวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ สะพายกระเป๋าสีดำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด และพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณหลังชายโครงซ้าย 1 นัด ชายโครงขวาหลัง 3 นัด ไหล่ขวา 1 นัด โหนกแก้มขวา 1 นัด ข้อศอกซ้าย 1 นัด ศอกขวา 3 นัด กลางอก 3 นัด รวม 9 นัด

จากการตรวจค้นภายในตัวพบยาบ้า จำนวน 9 เม็ด ตกอยู่ระหว่างขา และพบกระสุนปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ 2 นัด หัวกระสุน 1 หัว ตกอยู่ใกล้ศพ ห่างไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีชมพู ไม่ติดแผนป้ายทะเบียน จอดอยู่ในป่า ลักษณะเอาต้นหญ้าคลุมไว้ ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบอาวุธมีดพับ ตกอยู่กลางถนน 1 เล่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบถาม นางชาลินี ประยันโต ชาวบ้าน กล่าวว่า ช่วงเช้ามีคนที่ออกไปทำงานโทรมาบอกว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิต ตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ออกมาดู แต่ไม่ใช่คนแถวนี้ และไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ไม่ใช่คนในพื้นที่ โดยเมื่อตอน 22.00 น. ได้ยินเสียงดังคล้ายปืนดังขึ้น 4 นัด 

ต่อมาได้มี นางสมใจ แก่นเพชร ผู้เป็นยาย พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมาที่ สภ.หนองสือ พร้อมกับบอกว่าผู้ตาย เป็นลูกชายตนชื่อ นายศิริวุฒิ แก่นเพชร หรือ โบ๊ท อายุ 24 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยผู้ตายทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งย่านลำลูกกา โดยเมื่อเย็นวาน ผู้ตายได้ไปร่วมรดน้ำศพคนในหมู่บ้าน ก่อนที่จะขับรถออกมาแล้วหายไป โดยตนก็ไม่ทราบว่าผู้ตายไปไหน โดยประมาณ 21.30 น. ได้โทรหาแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จนมาทราบข่าวว่ามาถูกยิงเสียชีวิต ตนก็ยังไม่รู้ว่ามาถูกยิงที่นี่ได้อย่างไร

 

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง และมีบ้านอยู่ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ มาตรวจลายนิ้วมือ และตรวจคราบเขม่าดินปืนไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มถูกยิงตายยิง 9 นัดยาบ้า 9 เม็ดอ.หนองเสือปทุมธานีถูกยิงตายยิงกันตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้