ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ยิงหมดโม่ ดับลูกทรพี เมาไถเงิน3หมื่น ทุบตีทำร้ายจนสุดทน

ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2562 14:26 น.
SHARE

แม่บ้านที่นครปฐม ทำสวน ส่งผักเก็บออมไว้ใช้ แต่ถูกลูกชายไม่เอาถ่านมาไถไปครั้งเป็นหมื่น ล่าสุดติดหญิงมาขออีก 3 หมื่น พอไม่ได้ก็จะทำร้าย แม่ไปเอาปืนของพ่อมาขู่ ลูกไม่กลัว เลยซัดไปหมดโม่ ไปตายรพ. 

เวลา 23.55 น.วันที่ 7 ก.ค. ร.ต.อ.ยุวรัตน์ ตะเภาน้อย รองสารสัตสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 43/3 หมู่ 6 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในบ้านพบรอยเลือดกระเซ็นกระจายไปที่บริเวณตั้งแต่ห้องนอน พื้นบ้านภายในห้อง จนถึงบริเวณลานปูนด้านหน้าบ้าน และยังพบหัวกระสุนขนาด .38 ติดอยู่บริเวณฝาห้องนอนในบ้าน 2 หัว กับอาวุธปืนลูกโม่ สมิธแอนด์เวสสัน มีปลอกกระสุนปืน ขนาด .38 ที่ยิงไปแล้วในลูกโม่ 6 นัด วางอยู่ที่พื้นในห้องนอน 1 กระบอก

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุยังพบ นางเบญจวรรณ ณัฐวุฒิ อายุ 54 ปี มีอาชีพทำสวน ส่งผัก เป็นเจ้าของบ้านยืนร้องไห้ด้วยอาการตกใจตัวสั่น รอมอบตัวกับตำรวจ จึงควบคุมตัวไว้

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายธนพนธ์ ณัฐวุฒิ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย เคยอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน แต่เนื่องจากชอบเที่ยวชอบกินเหล้าทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง จนทางบ้านเอือมระอาไล่ออกจากบ้าน พฤติกรรมของลูกชาย เมื่อขอเงินไปดื่มเหล้าไม่ได้ก็จะทำร้ายคนในบ้าน ระยะหลังนอกจากติดเหล้าแล้วยังไปติดสาวอีก เมื่อออกไปอยู่นอกบ้านแล้วก็ไม่เคยบอกว่าไปเช่าบ้านอยู่ที่ไหน แต่ยังวนเวียนมาขอเงินบ่อยครั้ง ครั้งละเป็นหมื่น หากไม่ได้ก็จะทำร้ายผู้เป็นแม่

ก่อนเกิดเหตุ ลูกชายก็มาหาอีกในสภาพเมาเหล้า บุกเข้ามาในบ้าน ขณะที่แม่นั่งอยู่ที่พื้นหน้าห้องนอน ลูกชายมาขู่ขอเงิน 3 หมื่น หากไม่ได้ก็จะทำร้ายตน และตั้งแต่ปีใหม่มาเรื่อยมา ได้ข่มขู่เอาเงินไปแล้วหลายครั้ง หากครั้งไหนถ้าไม่ได้ก็จะทุบตี จนไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม หลายครั้ง ครั้งนี้เมามาขอเงินเหมือนเดิม แต่มากถึง 3 หมื่น ซึ่งตนไม่มี ประกอบกับสามีไม่อยู่ออกไปนอกบ้าน พอบอกว่าไม่มี ลูกก็ปรี่เข้ามา จนต้องวิ่งเข้าไปในห้องนอนหยิบปืนของสามี แต่ลูกชายยังตามมาจะทำร้ายจึงคว้าปืนยิงไปหมดโม่ ลูกชายวิ่งหนีไปล้มลงหน้าบ้าน ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนวิ่งมาดู เห็นนายณัฐวุฒิ ลูกชายล้มจมกองเลือดหายใจรวยริน จึงช่วยกันเอาตัวส่ง รพ.กรุงเทพฯสนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตามไปที่ รพ.กรุงเทพฯสนามจันทร์ ทราบจากแพทย์ว่านายธนพล เสียชีวิตก่อนที่จะมาถึงโรงพยาบาล พบว่ามีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ตามลำตัว หน้าอก 2 แผล สีข้างด้านซ้าย 1 แผล ต้นคอ 1 แผล และหัวไหล่ซ้าย 1 แผล เบื้องต้นได้ตั้งข้อหานางเบญจวรรณ ณัฐวุฒิ แม่ ในข้อกล่าวหาฆ่าคนตายฯ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาวุธปืนผิดมือ พร้อมกับรอสอบสวนนายสุดใจ ณัฐวุฒิ อายุ 57 ปี พ่อของนายธนพล ผู้ตาย ให้ชัดเจนอีกครั้งถึงข้อเท็จจริงว่าบุตรชายมีพฤติกรรมอย่างที่นางเบญจวรรณ ผู้เป็นแม่ให้การหรือไม่ เพื่อสรุปสำนวนส่งฟ้องศาลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่ฆ่าลูกแม่ยิงลูกลูกทรพีแม่ยิงหมดโม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 15:34 น.