ข่าว
100 year

อ้างถูกตัดหน้า หนุ่มวัย 19 ซิ่งกระบะพุ่งชนจยย.พังยับ ตายคาที่ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 06:09 น.
SHARE

อ้างจยย.ตัดหน้าเข้ายูเทิร์น หนุ่มวัย 19 ขับกระบะมาทางตรงพุ่งชนตายคาที่ 2 ศพ สภาพรถพังยับ เหตุเกิดหน้าสถานีขนส่งเมืองกำแพงเพชร

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 4 ก.ค.62 พ.ต.ท.นิกร ใบเนียม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีรถชนกันบนถนนทางเข้าเมือง หน้าสถานีขนส่งผู้โดยสาร หมู่ 3 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 ทะเบียน กมน.308 กำแพงเพชร สภาพถูกชนที่ด้านท้ายจนพังยับเยิน พบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ผู้ขับขี่เป็นชายไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่มีหลักฐานใดๆในตัว ห่างออกไปอีกประมาณ 20 เมตร พบศพ น.ส.จิตนา คำเอี่ยม อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนซ้อนท้าย อยู่บ้านเลขที่ 363 หมู่ 4 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทาเข้ม ทะเบียน บพ.8278 กำแพงเพชร สภาพพังเสียหายยับเยินเช่นเดียวกัน

จากการสอบสวนบื้องต้น นายเกียรติ ภู่พุ่ม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 364 หมู่ 3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ยอมรับว่าเป็นคนขับรถกระบะ โดยมีนายกฤษติณ ส่งเชื้อ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/2 หมู่ 3 ต.ลานดอกไม้ อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชรนั่งโดยสารมาด้วย โดยนายเกียรติ อ้างว่า ขับรถมาจากสี่แยกนครชุมกำลังมุ่งหน้าเข้าเมือง เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถได้มีรถจักรยานยนต์ขับมาจากเลนซ้ายปาดหน้าจะเข้ายูเทิร์นในระยะกระชั้นชิด ตนเบรกไม่ทันจึงชนเต็มแรง

ทางด้านนายสิทธิพร คำเอี่ยม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 363 หมู่ 4 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร น้องชายของ น.ส.จิตนา ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนทำงานในร้านอาหารใกล้ที่เกิดเหตุ พี่สาวของตนได้มารับกลับบ้านซึ่งต้องเข้ายูเทิร์นกลับรถ เป็นไปไม่ได้ที่รถจักรยานยนต์ของพี่สาวจะมาจากเลนซ้าย เพราะมาจากทางตรงต้องชิดขวาเข้ายูเทิร์นอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่ามีรอยเบรกในจุดชนอยู่ในเลนขวาก่อนถึงยูเทิร์นเป็นทางยาว ก่อนที่รถกระบะจะหยุดได้ก็เลยจากจุดชนไปไกลถึงเกือบ 100 เมตร ซึ่งคาดว่าคงขับมาด้วยความเร็วสูง ทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตัดหน้ากระบะชนจยย.จยย.ตัดหน้ากำแพงเพชร2 ศพข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้