ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบแล้ว 1 ใน 2 คนร้ายควงปืนจี้เซเว่นฯ โกยเงิน 7 หมื่น ย่านประชาชื่น

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 10:47 น.
  SHARE

  จับได้แล้ว 1 ใน 2 คนร้าย บุกจี้เซเว่นฯ ย่านประชาชื่น กวาดเงินไปกว่า 7 หมื่นบาท โดย ตร.รวบตัวได้ที่บ้านพักย่านประชาชื่น พร้อม จยย.คันก่อเหตุ เบื้องต้นสารภาพถูกชักชวนให้ดูต้นทาง ส่วนอีกหนึ่งยังลอยนวล เร่งล่าตัว พบประวัติเพิ่งพ้นคุกคดียาเสพติด 

  จากกรณีเมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พลวัต นาคถมยา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ถ.พิบูลสงคราม แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร โดยคนร้ายเป็นชาย 2 คนใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานเซเว่นฯ ก่อนจะกวาดเงินไปกว่า 70,000 บาท

  ล่าสุดวันนี้ (3 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน เพื่อดูพฤติกรรมการก่อเหตุ รวมถึงตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย พบว่าหลังก่อเหตุ 2 คนร้ายได้ใช้เส้นทางหลบหนีไป ถ.พิบูลสงคราม พื้นที่ รอยต่อ จ.นนทบุรี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ กก.สส น 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น สามารถติดตามจับกุมตัว 1 ใน 2 คนร้ายได้แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา คือ นายธนาทรัพย์ ศันสนะโชติรัศที อายุ 20 ปี จับได้คาบ้านพักย่านประชาราษฎร์สาย 1 พื้นที่ จ.นนทบุรี พร้อมรถจักรยานยนต์ และเสื้อผ้าที่ใช้ในวันเกิดเหตุ

  เบื้องต้น ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพ ได้ร่วมกับ นายธวัชชัย รัตนภานุ อายุประมาณ 35-40 ปี (ที่หลบหนี) ได้ชักชวนให้เข้าไปชิงทรัพย์ที่เซเว่นฯ พร้อมทั้งบอกว่าถ้าได้เงินมาจะพาไปเที่ยวบ่อนที่กัมพูชา ซึ่งนายธวัชชัยมักจะไปเป็นประจำ พร้อมทั้งบอกว่าให้ตนอยู่เฉยๆ คอยดูต้นทางอย่างเดียว หลังก่อเหตุแล้ว นายธวัชชัย ให้เงินมา 1,000 บาท ส่วนปืนที่นายธวัชชัยใช้นั้นน่าจะเป็นปืนปลอม นอกจากนี้ยังพบว่า นายธวัชชัย เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุก ในข้อหาคดียาเสพติดด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรจี้เซเว่นปล้นเซเว่นฯย่านประชาชื่นปล้นเซเว่นฯโจรปล้นเงินจี้เซเว่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้