ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครูชลธี เซ็นสัญญา จะไม่ฟ้องหย่าอีก กอดครูปุ้ม ครอบครัวอบอุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 19:16 น.
  SHARE

  ครูชลธีขอบคุณสื่อ กอดครูปุ้ม หลังยอมถอนฟ้องหย่าภรรยา เผยหัวหน้าศาลฯ ช่วยไกล่เกลี่ยจนจบด้วยดี เซ็นสัญญาจะไม่ฟ้องหย่าอีก ฝ่ายครูปุ้มยืนยันจะดูแลครูเพลงตลอดไป  

  วันที่ 2 ก.ค.62 ความคืบหน้าคดี ครูชลธี ธารทอง ฟ้องหย่า ครูปุ้ม ภรรยา ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. หลังศาลไกล่เกลี่ย และโจทก์ยอมถอนฟ้อง นางศศิวิมล หรือครูปุ้ม ทองมา พร้อม นายสมนึก ทองมา หรือชลธี ธารทอง น.ส.ชลาลัย ทองมา หรือแนน ลูกสาวของชลธี ธารทอง พร้อมทนายความของทั้ง 2 ฝ่าย ได้เดินลงมาจากศาลพร้อมกัน โดยมีแฟนคลับของครูปุ้มรอให้กำลังใจ รวมทั้งสื่อมวลชนรอสัมภาษณ์คู่กรณีทั้งสองฝ่าย

  ผู้สื่อข่าวได้พยายามสัมภาษณ์ครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ แต่ก็เป็นไปด้วยความลำบาก เนื่องจากครั้งนี้มีบอดี้การ์ดคอยมายืนขวางเอาไว้ ซึ่งครูได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่า ขอบคุณทุกคน ไม่มีอะไรแล้วครับ ขอบคุณทุกคน จากนั้นไม่นานพนักงานขับรถยนต์ได้ขับมารับครูชลธี ออกไปทันที

  ด้านนางศศิวิมล หรือครูปุ้ม ทองมา เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณทุกคน ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณครูชลธี รวมทั้งน้องแนน ลูกสาว ที่อยู่ด้วยกันในวันนี้ ซึ่งหลังจากนี้ไปเราจะดูแลซึ่งกันและกัน ครูปุ้มเองจะดูแลครูชลธีและลูกทั้งสองคนตลอดไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ส่วนกรณีของน้องเกตุกับครูชลธี และครูชลธีจะกลับมาอยู่บ้านหรือไม่นั้น ทั้งสองกรณีนี้ครูปุ้มขอไม่ตอบคำถาม

  ส่วน นายธีรพงษ์ ปีตวัฒนกุล ทนายความของครูปุ้ม เปิดเผยว่า การไกล่เกลี่ยในครั้งนี้มีผู้ประนอมมาเป็นผู้ไกล่เกลี่ย และมีผู้พิพากษาหัวหน้าศาลมาช่วยไกล่เกลี่ย จากนั้นมีการเซ็นการยินยอมกันเรียบร้อยว่าจะไม่มีการฟ้องหย่า และจะไม่ทะเลาะเบาะแว้งกันอีกแล้ว ทั้งครอบครัวจะอยู่ด้วยกันตลอดไป จะรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ ซึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ส่วนกรณีของคุณลูกเกตุ ก็ไม่ได้ติดใจอะไร ให้เวลาช่วยเยียวยากันไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชลธีชลธี ธารทองครูชลธี ครูปุ้มครูชลธี ฟ้องหย่าเมียถอนฟ้องหย่าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้