ข่าว
100 year

"ครูชลธี" ไปศาลเยาวชนฯ กาญจน์ ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ "ครูปุ้ม" ไม่ยอมหย่า

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 13:34 น.
SHARE

ครูปุ้ม ภรรยาครูชลธี ธารทอง ขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัว จ.กาญจนบุรี คดีที่ถูกสามีฟ้องหย่า เบื้องต้นเจรจาไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ ครูปุ้มไม่ยอมหย่า ยันไม่ได้เป็นดังคำฟ้องพร้อมพิสูจน์ความจริง 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 ก.ค.2562 ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี ศาลได้นัดครูชลธี ธารทอง หรือนายสมนึก ทองมา อายุ 81 ปี ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมด้วย นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม ภรรยาที่อยู่กินกับครูชลธีมาหลายสิบปี มาเพื่อพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ย กรณีที่ครูชลธียื่นฟ้องต่อศาลเพื่อขอหย่าขาดกับนางศศิวิมล โดยบรรยากาศที่หน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรีตั้งแต่ช่วงเช้า มีบรรดาแฟนคลับของครูชลธีและครูปุ้มมาเฝ้ารอให้กำลังใจทั้งสองคนเป็นจำนวนมาก

กระทั่งต่อจากนั้น เวลา 08.30 น. ทางครูปุ้ม ได้เดินทางมาถึงที่ศาลเป็นคนแรก พร้อมด้วยทนายความ ก่อนจะรับดอกไม้จากบรรดาแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจด้านหน้าศาล

ครูปุ้ม กล่าวว่า วันนี้ยังคงตั้งความหวังว่าครูชลธีจะคิดได้ และสามารถพูดคุยหาข้อสรุปกันได้ด้วยดี เพราะตนไม่ได้ทำผิดอะไรตามที่ครูชลธียื่นฟ้องต่อศาล หากในวันนี้ไม่สามารถพูดคุยตกลงกันได้ ก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงตามกระบวนการยุติธรรม 

ขณะที่ นางสาวชลาลัย ทองมา อายุ 37 ปี ลูกสาวของครูชลธีที่เดินทางมาที่ศาล เพื่อมารอติดตามข่าว กล่าวว่า ตอนเดินทางมาครั้งนี้ก็เพื่อจะให้กำลังใจกับทั้งสองคน ซึ่งตนยังหวังว่าทั้งคู่จะสามารถพูดคุยตกลงกันได้ด้วยดี เพราะตนก็รักและเคารพทั้งสองคนเป็นอย่างมาก อีกทั้งตนไม่อยากให้ผู้เป็นพ่อต้องมาเสื่อมเสียชื่อเสียงในช่วงบั้นปลายของชีวิตแบบนี้ 

จากนั้น เมื่อเวลา 09.30 น. ครูชลธี ธารทอง ได้เดินทางมาถึงศาลพร้อมกับทนายความ ก่อนจะรีบเดินทางขึ้นไปบนห้องพิจารณาทันที โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ หรือแสดงความคิดเห็นใดๆ กับสื่อมวลชน 

ล่าสุด 11.30 น. ผลการเจรจาประนีประนอมไม่สำเร็จ เพราะครูปุ้มไม่ยินยอมหย่า ศาลจึงต้องดำเนินการตามกระบวนการตามระเบียบของศาลต่อไป ยังไม่เสร็จสิ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลธี ธารทองครูชลธี ครูปุ้มครูชลธี ฟ้องหย่าเมียครูปุ้ม เมียครูชลธีกาญจนบุรีศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรีฟ้องหย่าข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้