ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง" เพื่อคนรักสุขภาพ

ข่าว

  ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง" เพื่อคนรักสุขภาพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.ค. 2562 05:15 น.

  ขึ้นชื่อว่า จ.นครปฐมแล้ว หากไม่ได้มาลองลิ้มชิมรสอาหาร หรือเมนูที่เกี่ยวกับหมูถือว่ามาไม่ถึง...

  เพราะเมืองนครปฐมเป็นแหล่งเลี้ยงหมูใหญ่ที่สุดของประเทศไทย จนกลายเป็นสัตว์เศรษฐกิจที่สร้างรายได้ให้กับจังหวัดเป็นอย่างมาก

  เมื่อเอ่ยถึงหมู แน่นอนที่สุดต้องพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวดัง อ.กำแพงแสนชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง กำลังเป็นที่นิยม สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักในสุขภาพ ใส่ใจในวัตถุดิบ การันตีได้ถึงผักสดออร์แกนิกที่ใช้ประกอบในเมนูอาหาร

  น.ส.กิตติยา เสือขำ อายุ 35 ปี เจ้าของร้านบอกว่า เมนูก๋วยเตี๋ยวที่ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่ง และเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่างรสเด็ด

  พระเอกของทุกๆเมนู คือ หมูย่าง เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้านเนื้อหมูชั้นดีหมักได้ที่จนเครื่องเทศเข้าเนื้อ เมื่อนำไปย่างบนเตาถ่านโบราณ ส่งกลิ่นหอมชวนรับประทาน เนื้อหมูร้อนๆเกรียมๆนุ่มละมุนลิ้นลูกค้าติดใจ

  นอกเหนือจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีอาหารตามสั่งด้วย เช่น เล้งกระดูกหมูต้มแซ่บ สับซอย ตบด้วยพริกขี้หนูสดเพิ่มความแซ่บ บีบมะนาวสดจากสวนเพิ่มความเปรี้ยวเป็นตัวชูโรง

  อีกทั้งยังมี ข้าวผัดน้ำพริกปลาร้าทรงเครื่อง เสิร์ฟเคียงกับแคบหมูกรอบ แตงกวา ตะไคร้ พริกสดและมะเขือสามสี ผักออร์แกนิกที่ปลูกเองในสวน

  ที่สำคัญไม่ลืมที่จะโรยหมูย่างไว้บนจาน รสชาติกลมกล่อม เป็นเมนูที่ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่ง เพราะเป็นเมนูแปลกได้สุขภาพ ประกอบกับเทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง

  หากใครชอบเมนูอื่นๆที่น่าสนใจก็มี ไม่ว่าจะเป็นเย็นตาโฟหมูย่าง ข้าวหมูย่างทอดกระเทียม ขนมจีนมัสมั่นหมูย่าง ขนมจีนเขียวหวานหมูย่าง ราดหน้าหมูย่างยอดผัก อื่นๆมากมาย ราคาเป็นกันเองเริ่มต้น 30 บาทเท่านั้น

  สำหรับใครที่อยากมาลองชิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่าง สามารถเดินทางมาได้ ร้านตั้งอยู่ถนนพลดำริห์ หมู่ 6 ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม หากใครมาไม่ถูกโทร.สอบถามได้ที่ 08-6323-3172

  นับเป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่เรียกความสนใจจากคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี!!!


  ยุวนิต สังวาลย์พานิช

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก๋วยเตี๋ยวหมูย่างก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง นครปฐมกำแพงแสนก๋วยเตี๋ยวก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่างยุวนิต สังวาลย์พานิชมองทั่วทิศเมืองไทยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์