ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบเฒ่าหื่น ขยี้กาม 2 หลานสาวเซ่นความใคร่ นานกว่า 3 เดือน ที่เมืองกาญจน์

ไทยรัฐออนไลน์
26 มิ.ย. 2562 20:39 น.
SHARE

สองสาวพี่น้อง โร่เข้าโรงพัก แจ้งจับพ่อบังเกิดเกล้า ข่มขืนหลานสาวในไส้ 2 คน วัย 12 และ 13 ปี นานกว่า 3 เดือน ล่าสุด ตร.จับตัวได้แล้ว เบื้องต้นเฒ่าหื่นสารภาพ ก่อเหตุขยี้กามหลานสาวจริง  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 มิ.ย.62 หญิงสาว 2 พี่น้อง ชาว อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เข้าพบ พ.ต.ท.ชาญณรงค์ ไทยสุวรรณ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี แจ้งความว่า บุตรสาวของทั้ง 2 คน อายุ 12 และ 13 ปี ถูกพ่อแท้ๆ ของตนทั้งสอง วัย 60 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเด็กทั้งสอง ก่อเหตุข่มขืน โดยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย.-23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเหตุครั้งล่าสุด เกิดขึ้นบริเวณสระเก็บน้ำแห่งหนึ่ง ภายใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ข่าวแนะนำ

ภายหลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดลงพื้นที่ติดตามจนพบตัวผู้ต้องหา กำลังเดินอยู่ที่ชายป่าละเมาะ ห่างจากบ้านพักประมาณ 14 กิโลเมตร ไม่ห่างจากชายแดนไทย-เมียนมา ผู้เสียหายที่เดินทางไปด้วยชี้ตัวยืนยันว่าเป็นผู้ต้องหาจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวจับกุม นำตัวผู้ต้องหาสอบสวนที่ สภ.ไทรโยค เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนหลานสาวทั้งสองจริง และทราบว่ามีการแจ้งความแล้ว โดยหลักฐานยืนยันมีภาพถ่ายในมือถือ เป็นพยานวัตถุและคำให้การจากเหยื่อผู้เสียหายทั้งสอง ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาฯ" กับผู้ต้องหา พร้อมนำตัวชี้จุดทำแผนที่เกิดเหตุ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนหลานขยี้กามตาข่มขืนหลานสาวข่มขืนหลานในไส้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 18:33 น.