ข่าว
100 year

บารมีหลวงพ่อโสธรช่วยชีวิต อดีตนายก ซิ่งกระบะตกคลอง เจ็บแค่ถลอก

ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2562 06:25 น.
SHARE

อดีตนายก อบต. ดวงเฮง ขับรถกระบะตกคลองคอนกรีตลึก 3 เมตร บนถนนสายดอนยอคลอง 3 นครนายก รถพังเสียหายยับเยิน แต่มีเพียงบาดแผลถลอกที่แขนเล็กน้อย เชื่อว่าแคล้วคลาดครั้งนี้เป็นเพราะหลวงพ่อพุทธโสธร และหลวงพ่อโต ที่บูชาไว้หน้ารถช่วยชีวิตไว้...


เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 26 มิ.ย.62 มูลนิธิร่วมกตัญญู (จุดองครักษ์) จ.นครนายก ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.องครักษ์ ว่ามีรถกระบะตกคลองขอความช่วยเหลือ เหตุเกิดถนนสายดอนยอคลอง 3 หมู่ 3 ต.ดอนยอ อ.เมือง จ.นครนายก จึงรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตรซูมิตชิ สีขาว ทะเบียน ผจ 6855 เชียงราย ตกไปในคลองส่งน้ำดาษคอนกรีตลึกประมาณ 3 เมตร กว้าง 10 เมตร แต่ไม่มีน้ำ คันชนหน้า – ฝากระโปรงยุบ พังเสียหาย มีนายธนพรรณ ลำเจียก หรือตุ๊ก อายุ 54 ปี อดีตนายก อบต.ทรายมูล อ.องครักษ์ จ.นครนายก มีบาดแผลถลอกที่แขนเล็กน้อย 

สอบถามนายธนพรรณ เล่าว่า ขับรถกระบะไปสังสรรค์กับน้องต๋อง ชวนชื่น กันนิดหน่อย ขากลับขับรถกลับบ้านที่ ต.ดอนยอ อ.เมือง จ.นครนายก รถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุเกิดเสียหลักพุ่งลงคลองส่งโชคยังดีไม่มีน้ำ เปิดประตูรถตระกายขึ้นมาบนถนนลื่นแขนครูดกับคอนกรีตเป็นแผลถลอก เชื่อว่าหลวงพ่อพุทธโสธร และหลวงพ่อโต วัดบางพลี ที่บูชาไว้หน้ารถช่วยทำให้แคล้วคาดปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะตกคลองรถตกคลองอดีตนายกอบตทรายมูลหลวงพ่อโสธรแคล้วคลาดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED