ข่าว
100 year

สาวคิดสั้นจะโดดสะพานฆ่าตัวตาย 2ตร.ฮีโร่ รุดเข้าช่วยทันเวลา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 23:02 น.
SHARE

ระทึก!! 2 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ รุดเข้าช่วยหญิงพยายามจะกระโดดสะพานพระนั่งเกล้า เพื่อฆ่าตัวตาย โดยอยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟายยืมจับราวสะพาน ก่อนที่แฟนของสาวรายนี้จะโทรเข้ามา และได้นั่ง จยย.มารับตัวกลับไป สร้างความโล่งใจให้ จนท. อย่างไรก็ตามสายตรวจทั้ง 2 นาย เคยเป็นฮีโร่ช่วยหญิงจะกระโดดสะพานลักษณะแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง...

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 25 มิ.ย.62 ส.ต.ท.อดิศักดิ์ จำปาแก้ว ส.ต.ต.ธนา นิลวิมุต ตำรวจสายตรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุหญิงพยายามจะกระโดดสะพานพระนั่งเกล้า ตัวใหม่ ขาออกมุ่งหน้าบางใหญ่ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวอายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อสีฟ้าลายขาว สวมเกงเกงขาสั้นสีดำ ยืนจับราวสะพานร้องไห้ฟูมฟาย ในมือยังถือโทรศัพท์ เจ้าหน้าตำรวจสายตรวจทั้งสองคนได้จับแขนพร้อมดึงตัวให้ออกห่างจากราวสะพาน และสอบถามสาเหตุและคอยพูดปลอบประโลม เกรงว่าจะพยายามกระโดดสะพานอีก ระหว่างนั้นได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามา ตำรวจจึงได้รับสายโดยปลายสายแจ้งว่าเป็นแฟนของหญิงดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งเรื่องให้ทราบและสอบถาม ซึ่งแฟนของหญิงสาวบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกันจึงไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งต่อมาแฟนหนุ่มได้นั่งรถ จยย.รับจ้างมารับตัวกลับไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำหลักฐานไว้ ก่อนอนุญาตให้รับตัวกลับไป

ด้าน พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกลม ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า ตำรวจสายตรวจหลังรับแจ้งเหตุได้เร่งรีบไปตรวจสอบเหตุดังกล่าวภายในเวลา 2 นาที เพราะเราไม่รู้ว่าหญิงดังกล่าวจะกระโดดเมื่อไร ตำรวจต้องทำงานแข่งกับเวลาและให้ทันสถานการณ์ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุขึ้นได้ ซึ่งตำรวจสายตรวจทั้ง 2 นาย เคยช่วยหญิงจะกระโดดสะพานลักษณะแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง

ด้านตำรวจสายตรวจทั้ง 2 คน กล่าวว่าหลังได้รีบแจ้งจึงได้รีบขับรถ จยย.สายตรวจไปยังที่เกิดเหตุเพื่อให้ทันถ่วงที เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นได้ พอไปถึงได้พบหญิงดังกล่าวยืนจับราวสะพานร้องไห้จึงรีบคว้าแขนไว้และนำตัวให้ออกจากสะพาน ก่อนประสานญาติมารับตัวกลับไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดสะพานสะพานพระนั่งเกล้า2ตร.ฮีโรสภ.รัตนาธิเบศร์นนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้