ข่าว
100 year

ผกก.พยุหะคีรี ส่งชุดสืบเข้าบุรีรัมย์หลังจับคนส่งไปรษณีย์ให้สารวัตรแย้ได้

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 16:24 น.
SHARE

ผกก.สภ.พยุหะคีรี ส่งทีมชุดสืบสวนสอบสวน เดินทางไปยัง สภ.สตึก จังหวัดบุรีรัมย์ หลังสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ส่งยาบ้ามาให้สารวัตรแย้ที่บ้านได้

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 มิ.ย.62 ที่จังหวัดนครสวรรค์ พ.ต.อ.อดิศักด์ สุนทรารักษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพยุหะคีรี ส่งทีมชุดสืบสวนสอบสวน สภ.พยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ไปร่วมทำงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าหาข้อมูลสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อนำมาประกอบรูปคดี หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสตึกสามารถจับกุมคนส่งยาเสพติดทางไปรษณีย์จากอำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ มาให้สารวัตรแย้ที่บ้านในพื้นที่ ตำบลท่าน้ำอ้อย อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ได้แล้ว

เบื้องต้นทาง พ.ต.อ.อดิศักด์ สุนทรารักษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพยุหะคีรี ยังไม่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมได้ ว่าต้นตอของยาเสพติดเป็นของใคร มาจากไหน และส่งมาทำไม เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี

ในส่วนด้านของ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน ตำแหน่ง สว.กก.2 บก.ทท.2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 2 บช.ทท. ที่มีข่าวว่าจะเดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ นั้น ไม่สามารถเข้ามาให้ข้อมูลในวันนี้ได้ เนื่องจากทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีคำสั่งเรียกตัวให้เข้าไปสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้ได้โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กข้อความว่า “กราบขอพรหลวงปู่ทวด คุ้มครองครอบครัวเรา และสิ่งที่ผมควรกราบอีก 1 สิ่ง คือ หัวใจของแม่ผม” พร้อมกับรูปคุณแม่กราบขอพรหลวงปู่ทวด
 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สารวัตรแย้อดิศักด์ สุนทรารักษ์สภ.พยุหะคีรีนครสวรรค์ส่งยาบ้าทางไปรษณีย์อ.สตึกพิเชษฐ เสาแบนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้