ข่าว
100 year

บัณฑิตหนุ่ม เอแบค เพิ่งเรียนจบ แฟนทิ้ง เลือกจบชีวิตรมควันดับ

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 13:04 น.
SHARE

บัณฑิตหนุ่ม เอแบค บางนา วัย 24 ปี เพิ่งเรียนจบ กำลังจะรับปริญญา เกิดอกหัก เลิกกับแฟน เศร้าซึม เคยพยายามฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายจุดเตาถ่านในห้อง รมควันตัวเอง นอนสิ้นใจอยู่บนเตียง 

เวลา 23.00 น.วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.ภราดร เพ็งคต รองสว.สภ.บางบ่อ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในคอนโดฯแห่งหนึ่ง ซอยนวมินทร์ 3 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ เข้าตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.บางบ่อ แพทย์เวรจาก รพ.บางบ่อ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ ในห้องพักบริเวณชั้น 6 พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายจิรภัทร ลิ้มอานุภาวะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 ถ.วจี ต.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ สภาพศพมีเลือดออกจากปากและจมูก ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน นอนตะแคงข้างคว่ำหน้าบนที่นอน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ในห้องยังพบจดหมายลาตาย เขียนถึงแม่ อาม่า เพื่อนๆ และคนรักวางอยู่บนโต๊ะ โดยผู้ตายใช้วิธีจุดรมควันตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย

จากการสอบสวนนายประวิทย์ ศรีธิโม่ง อายุ 40 ปี เจ้าของร้านกาแฟ และเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทกับผู้ตาย ให้การว่า นายจิรภัทร เช่าห้องพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง และเพิ่งเรียนจบอยู่ระหว่างรอรับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ (เอแบค-บางนา) โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผู้ตายไปที่ร้านและมีอาการซึมเศร้า จึงได้สอบถามจากเพื่อน ทราบว่าผู้ตายมีปากเสียงกับแฟนสาวจนเลิกคบกัน ทำให้ผู้ตายเกิดอาการเครียด โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปซื้อดรายไอซ์มาจุดรมควันจะฆ่าตัวตายในห้องน้ำแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นยังเห็นผู้ตายมาที่ร้าน จนกระทั่งวันนี้ แม่ของผู้ตายได้โทรศัพท์ติดต่อ แต่ไม่สามารติดต่อได้ จึงให้ตนมาหาที่ห้องพักและนำกุญแจสำรองเปิดห้องเข้าไปดู และพบนายจิรภัทรเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพส่งไปชันสูตรที่รพ.รามาธิบดีฯ อ.บางพลี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันหนุ่มเอแบครมวคันบัณฑิตเอแบคข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้