ข่าว
100 year

น้องชายแดนโดนเพื่อนขึงพืดไฟลนอัณฑะ ตายเพราะพี่ณัฐเอาไม้เบสบอลหวด 20 ที

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 17:31 น.
SHARE

ความคืบหน้า คดีกับ 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 15 ปี จนถึงแก่ความตาย โดยคดีนี้มีผู้ต้องหา 3 ราย คือ นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบันกวดวิชา เตรียมทหาร “บ้านครูพี่ณัฐ” น.ส.พีรญา พละแสน ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละแสน แม่ยาย โดยทั้งหมดยังคงให้การปฏิเสธ ขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวไว้ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์

ในส่วนประเด็นร่องรอยอวัยวะเพศของศพน้องชายแดน ที่มีรอยไฟไหม้นั้น แหล่งข่าวเผย เป็นการเล่าจากเด็กนักเรียนคนสนิทว่า ได้รับคำสั่งจากครูพี่ณัฐ ให้ไปบังคับให้เพื่อนนักเรียนที่เรียนด้วยกัน ร่วมกันจับขึงน้องชายแดนไม่ให้ดิ้นได้ จากนั้นจึงมีการจุดไฟลนบริเวณอวัยวะเพศชาย ต่อหน้าเพื่อนหลายๆ คนที่ร่วมจับน้องชายแดน ทั้งที่ไม่เต็มใจจะช่วย แต่เพราะโดนบังคับ หากไม่ร่วมมือก็จะถูกทำร้ายด้วยโดยเจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหารแห่งนี้

เด็กหลายรายบอกว่า เมื่อเข้าไปอยู่แล้ว ก็ไม่ต่างอะไรไปจากสถานที่ถูกจองจำ เพราะเด็กนักเรียนที่เข้ามาเรียนจะถูกยึดโทรศัพท์ทั้งหมด แม้แต่ผู้ปกครองจะมาเยี่ยมหา ก็ต้องมีการนัดวันกับทางเจ้าของสถาบันล่วงหน้าก่อน ซึ่งในรายน้องชายแดน ก็เคยถูกรุมทุบตีมาแล้วหลายครั้ง จนกระทั่ง มาถูกรุมทุบตีจนหัวแตกแขนหัก

ก่อนวันที่น้องชายแดนจะเสียชีวิต ก็มีการถูกรุมทุบตีอีก เพียงเพราะไปขอโทรศัพท์จากแม่ยายเพื่อติดต่อกับทางบ้าน แต่ไม่ได้จึงทำให้น้องชายแดนหลุดพูดคำหยาบคายออกมา จนนำไปสู่การร่วมกันทำร้ายน้องชายแดนถึงขั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ซึ่งในเหตุการณ์นี้ นายณัฐพลยอมรับเองด้วยว่า ได้ใช้ไม้เบสบอลตีน้องชายแดนไปกว่า 20 ครั้ง โทษฐานไปเถียงว่าแม่ยาย

แหล่งข่าว ระบุด้วยว่า ที่ผ่านมานักเรียนคนสนิทและเพื่อนคนอื่นๆ มักจะถูกนายณัฐพลข่มขู่จะทำร้ายต่างๆ นาๆ เพื่อไม่ให้นำเรื่องที่เกิดขึ้นภายในสถาบันไปบอกใคร จนทำให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าให้การตำรวจ แต่สุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนได้เกลี้ยกล่อมเด็กที่เป็นพยานทั้งหมด จนสามารถยอมระบายเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นภายในสถาบันแห่งนี้ทั้งหมด รวมถึงครั้งสุดท้าย พบเห็นชายแดนถูกทำร้ายจนเลือดนองพื้น ก่อนจะมีการหามน้องชายแดนขึ้นรถส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล โดยมีความสอดคล้องกับวันที่ตรวจค้นสถาบันเพื่อหาหลักฐาน แล้วพบคราบเลือดอยู่ภายในบ้าน และที่รถเก๋งสีขาวของนายณัฐพล จนนำมาสู่การออกหมายจับและดำเนินคดีทั้งครอบครัว โดยนักเรียนคนสนิทและเด็กนักเรียนที่อยู่ร่วมในสถาบันเดียวกัน จะถูกกันไว้เป็นพยานในคดีนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้เบสบอลไม้เบสบอลตีครูพี่ณัฐกวดวิชาบ้านพี่ณัฐน้องชายแดนไฟลนสถาบันกวดวิชาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED