กีฬา
100 year

ชายเมากัญชาคลั่งจะจี้รถสาว ชาวบ้านนครปฐม ช่วยรุมสกรัมยำจนน่วมจมดิน

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 18:49 น.
SHARE

เกิดเหตุชายเมากัญชาออกมายืนขวางรถสาวรายหนึ่งบนถนน ในหมู่บ้าน ที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จนต้องถอยรถหนีร้องคนช่วย ก่อนที่ชาวบ้านจะช่วยตามจับตัวได้ ในสภาพมอมแมมส่งตำรวจ ส่วนคู่กรณีไม่ไปแจ้งความ


เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 62 ที่ศูนย์วิทยุ สภ.กำแพงแสน รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีชายเหม่อลอย คลุ้มคลั่ง ออกมาเดินขวางถนน ในหมู่บ้าน ขณะเดียวกันมีรถเก๋งขับผ่านมา คนร้ายยืนขวางรถ เพื่อให้คนขับรถจอด หมู่ที่ 2 ต.ห้วยหมอนทอง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จึงนำกำลังพร้อมชาวบ้านวิ่งไล่ล่าตัว 

หลังก่อเหตุ คนร้ายได้วิ่งหนีไป เจ้าหน้าที่พร้อมพลเมืองดี ใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงจับกุมตัวได้ ทราบชื่อคือ นายเข็มทอง ผลงาม อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 5 ต.บึงนคร อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด สภาพมอมแมม สวมเสื้อยืด กางเกงวอร์มขายาว พูดจาไม่รู้เรื่อง เหม่อลอย ค้นในตัวพบกัญชา จำนวน 4.33 กรัม และยังพบบันทึกจับกุม หมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ลงวันที่ 19 พ.ย.53 ข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการประกันตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวส่ง ร.ต.อ.ศุภกร อ้นสืบสาย รองสารวัตรสอบสวน สภ.กำแพงแสน เพื่อดำเนินคดี ในข้อกล่าวหา มียาเสพติด ให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครอง 

ด้านนายคณาธิป จันทร์คำ อายุ 25 ปี กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังจะขับรถ ไปบ้านยาย เจอชายคนดังกล่าว ยืนดักหน้ารถเก๋ง ฮอนด้า ไม่ทราบทะเบียน แต่รถเก๋งได้ถอยหนี จึงลงไปถามเหตุการณ์ ผู้หญิงคนขับรถเก๋ง ร้องขอความช่วยเหลือ จึงลงไปช่วยเหลือ จากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวขับรถเก๋งออกไปจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ไปแจ้งความ ที่ สภ.กำแพงแสน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กำแพงแสนนครปฐมเมากัญชายืนขวางรถสภ.กำแพงแสนรุมยำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED