ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่จุดเตาถ่าน รมควันดับตัวเองในรถ คาดเกิดความเครียด

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 06:30 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เครียดจอดเก๋งข้างสนามฝึกซ้อมเครื่องบินเล็ก แล้วใช้เตาถ่านรมควันดับตัวเองตายในรถ พบมีเบียร์ 2 กระป๋อง เสื้อผ้า นาฬิกา และของเครื่องใช้ จนท.จึงต้องประสานไปทางญาติเพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 18 มิ.ย.62 ร.ต.อ.กิจจา คุ้มแก้ว รอง สว.สอบสวน สภ.โคกขาม ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ริมทางบริเวณลานพื้นที่สนามฝึกซ้อมเครื่องบินเล็กบังคับวิทยุ พื้นที่หมู่ที่ 8 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร และหน่วยกู้ชีพโคกขาม ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า PRIUS สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กต 8599 กรุงเทพมหานคร สภาพรถสตาร์ตเครื่องยนต์ เปิดแอร์ เปิดไฟหน้ารถและเปิดเพลงทิ้งไว้ ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นชายอยู่ในลักษณะเอนเบาะนอนตรงที่นั่งคนขับ คล้ายกับคนนอนหลับทั่วไป สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายพุทธิพร รัตนก้องเกียรติ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/27 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนใต้ เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร

จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย แต่ในรถพบเตาถ่านที่ถูกจุดไว้วางอยู่ด้านหลังเบาะคนขับ และยังมีถ่านอยู่ในถุงอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเบียร์ 2 กระป๋องถูกดื่มหมดไปแล้ว 1 กระป๋อง ส่วนที่กระโปรงรถด้านหลังพบเสื้อผ้า นาฬิกาข้อมือ 3 เรือน และข้าวของเครื่องใช้ประจำวัน เช่น สบู่ แปรง ยาสีฟัน เป็นต้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายแสงทอง เชิดชิด คนที่เล่นฟุตบอลอยู่ตรงสนามดังกล่าวเล่าว่า เห็นรถคันเกิดเหตุมาจอดอยู่ตรงริมทางตั้งแต่เย็น โดยสตาร์ตรถติดเครื่องยนต์ไว้ กระทั่งพอมืดไฟหน้ารถก็ติดเองอัตโนมัติ แต่รถก็ยังไม่เคลื่อนย้ายไปไหน ตนจึงได้เดินมาส่องดูทางกระจกก็เห็นว่ามีคนนอนคอพับอยู่ในรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโคกขามเข้าช่วยเหลือ จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงปรากฏว่ารถล็อกไว้ จึงต้องใช้เหล็กเส้นขนาดเล็กงัดเพื่อเปิดประตูออก แต่พอเปิดได้แล้วกลับพบว่าชายที่นอนอยู่ในรถนั้นเสียชีวิตไปแล้ว 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานไปยังบ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน เพื่อหาญาติของผู้เสียชีวิตและหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายด้วยวิธีการจุดเตาถ่านรมควันตัวเองในรถ แต่ก็คาดว่าน่าจะมาจากความเครียด ส่วนศพได้ส่งไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันฆ่าตัวตายจุดเตาถ่านเครียดสมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้