ข่าว
100 year

คุม1ใน4 นักเรียนสนิทพี่ณัฐ งมหาไม้เบสบอล 8อันที่ใช้ทำร้าย "น้องชายแดน"

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 15:28 น.
SHARE

ตร.คุมตัว 1 ใน 4 นักเรียนสนิทพี่ณัฐ มาชี้จุดทิ้งไม้เบสบอล 8 อันที่ใช้รุมทำร้าย "น้องชายแดน" จนบาดเจ็บก่อนไปตายที่โรงพยาบาล โดยหลังรุมทำร้ายได้เอาอาวุธดังกล่าวทิ้งแม่น้ำปิงเพื่อทำลายหลักฐาน

เมื่อช่วงสายวันที่ 18 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้นำตัวเด็กชาย 1 ใน 4 นักเรียน จากสถาบันกวดวิชาบ้านพี่ณัฐ มาชี้จุดพร้อมค้นหา หลังนำไม้เบสบอลที่ใช้สำหรับทำโทษเด็กจำนวน 8 อัน มาทิ้งเพื่อหวังทำลายหลักฐาน

พี่ณัฐ (เสื้อสีชมพู) กับนักเรียนที่มาเก็บตัวกวดวิชา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า จากการสอบปากคำในเบื้องต้นของกลุ่มเด็กนักเรียนทั้ง 4 คน ที่เป็นคนสนิทของครูณัฐบอกว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์รุมทำร้ายร่างกายของ ด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 15 ปี ศิษย์ที่เข้าไปศึกษาและเก็บตัวอยู่ที่สถาบันดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังจากนั้นก็นำไม้เบสบอลมีทั้งหมด 8 อัน นำมาโยนทิ้งริมแม่น้ำปิง บริเวณหมู่ที่ 1 ตำบลวัดไทรย์ อำเภอเมือง จ.นครสวรรค์

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครนครสวรรค์นำเรือท้องแบนลงงมไม้เบสบอลในแม่น้ำปิง เพื่อใช้เป็นพยานวัตถุและนำมาประกอบสำนวน แต่ยังไม่พบแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมทำร้ายน้องชายแดนติวเตอร์บ้านพี่ณัฐไม้เบสบอลนครสวรรค์แม่น้ำปิงตายปริศนาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED