ข่าว
100 year

 นาทีคุณตา71 ขับเก๋งชน 2 คันคาไฟแดง ตัวเองตาย คาดโรคกำเริบ ทำวูบ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 15:13 น.
SHARE

คุณตาอายุ 71 ปี ที่ฉะเชิงเทรา ขับรถเก๋งรุ่นเก่า ออกจากบ้านไม่ถึง 2 กม. พุ่งชนรถ 2 คันที่จอดติดไฟแดง โดยไม่ได้แตะเบรก ตัวเองบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิต คาดวูบหมดสติ

วันที่ 18 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าว จ.ฉะเชิงเทรา รายงานว่า กล้องหน้ารถสามารถบันทึกนาทีคุณตาวัย 71 ปีขับรถแล้วโรคประจำตัวกำเริบทำให้หมดสติ พุ่งชนท้ายรถที่จอดติดไฟแดงรวม 3 คัน จนคุณตาบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องหน้ารถของ (Credit anusorn kamsrisook) บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ขับรถอยู่บนเส้นทางสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง มาถึงสามแยกไฟแดงต่างระดับท่าสะอ้าน หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ขณะกำลังจะจอดติดไฟแดง ได้มีรถเก๋งมาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน 7 กว 2043 กทม. ของ น.ส.ฐิติมา มณีวรรณ อายุ 25 ปี จอดอยู่เลนขวาสุด และรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก 0805 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่เลนกลาง มีนายสมชาติ วินิจผล อายุ 42 ปี เป็นคนขับ

ขณะนั้นได้มีรถเก๋ง โตโยต้า โคโรน่า สีเทา ทะเบียน ชท 611 กทม. ที่มีนายธวัช บัวยอม อายุ 71 ปี ขับตามหลัง โดยมีภาพกล้องหลังของรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์จับภาพได้ว่ารถเก๋งของนายธวัชได้หักหลบรถเลนขวาก่อนจะพุ่งชนท้ายรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์และรถเก๋งที่จอดติดไฟแดงเต็มแรง ทำให้นายธวัชได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นคาดว่า นายธวัช มีอาการโรคประจำตัวกำเริบ ทำให้หมดสติ จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวเพราะนายธวัชเพิ่งขับรถออกมาจากบ้านมาได้ไม่ถึง 2 กิโลเมตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วูบขับชนขับแล้ววูบคุณตาวูบวูบชนตาย1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้