ข่าว
100 year

ติวเตอร์เดินทางเข้าให้ข้อมูล ตร.นครสวรรค์ ปมน้องชายแดนตายปริศนา

ไทยรัฐออนไลน์16 มิ.ย. 2562 19:02 น.
SHARE

ติวเตอร์กวดวิชา เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ให้ข้อมูลกรณีน้องชายแดน อายุ 15 ปี นักเรียนที่มาเข้าค่ายกวดวิชาตายปริศนามีบาดแผลบอบช้ำทั้งร่าง โดยยังให้การเหมือนในข่าวไปก่อนหน้านี้

จากกรณีที่มีผู้ปกครองการร้องเรียน พ.ต.ท.รัชตะ สร้อยแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ พนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินการสอบสวนหาความจริงกับเจ้าของสถาบันกวนวิชานักเรียนนายร้อยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ กรณีลูกชายคือ ด.ช.ฐปกร ทรัพย์สิน หรือ น้องชายแดน อายุ 15 ปี เข้าไปพักอยู่อาศัยเพื่อศึกษาในการเตรียมตัวสอบนักเรียนนายร้อยที่สถาบันดังกวดวิชาฯ จู่ๆ ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งเข้าห้องไอซียูรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อาการโคม่าน่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง เนื่องจากแพทย์ระบุว่า บุตรชายได้รับความบอบช้ำอย่างมาก ทั้งจากอวัยวะภายนอกและภายใน

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ ล่าสุด นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันกวดวิชาฯ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาเพื่อให้ข้อมูล ที่ข้อมูลทุกอย่างก็เป็นเหมือนเดิมกับที่ให้ผู้สื่อข่าวว่านักเรียนได้เล่นสกรัมกันให้ล้มเหมือนการเล่นรักบี้ ก็จะล้มตัวทับกันเป็นชั้นๆ ขึ้นไป ส่วนเด็กชายฐปกรอยู่ชั้นล่างสุดได้สะบัดตัวหลุดออกมาได้ จึงจะวิ่งหนีขึ้นชั้น 2 หลังจากวิ่งขึ้นไปได้ไม่กี่ขั้นก็ล้มลงหัวฟาดลงไปที่พื้นจนแตก แล้วนอนนิ่งไป เพื่อนๆ จึงรีบแจ้งนายณัฐพลได้พาเด็กส่งโรงพยาบาลเบื้องต้น

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนยังไม่ได้ตั้งข้อกล่าวหา เพราะว่ายังมีพยานที่ต้องสอบปากคำอีกจำนวนหลายปาก และจะพยายามเร่งสอบปากคำให้ไวที่สุดเพื่อจะรีบสรุปสำนวนคดีส่งฟ้องศาล เพราะคดีนี้เป็นคดีที่มีประชาชนที่สนใจเป็นจำนวนมาก จึงต้องทำงานอย่างรอบครอบและรวดเร็ว ขณะนี้การให้ข่าวทุกอย่างจะต้องผ่านทาง พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ทาง พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงศ์ผบก.ภ.จ.นครสวรรค์ เท่านั้น เพราะกลัวว่าจะเสียรูปคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องชายแดนตายปริศนาทำร้ายร่างกายสภ.เมืองนครสวรรค์นครสวรรค์สถาบันกวดวิชาบ้านพี่ณัฐเก็บตัวกวดวิชาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้