คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

พบศพหญิงขึ้นอืด หมกพงหญ้าริมเจ้าพระยาที่นครสวรรค์ คาดถูกฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 16:21 น.
SHARE

พบศพในพงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถนนสี่พระยา ตำบลปากน้ำโพ อ.เมืองนครสวรรค์ ประเมินอายุราว 30-35 ปี สภาพศพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน ตำรวจสันนิษฐานว่าถูกฆาตกรรม เร่งสืบหาว่าเป็นใคร

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 13 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดนครสวรรค์ ร.ต.อ.ทองสุข แกว่นการค้า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพอยู่ภายในพงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณตรงข้ามร้านอาหารหม่ำ ถนนสี่พระยา ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิเจ้าพ่อกวนอู-กู้ภัย และหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครสวรรค์ เมื่อไปถึงพบศพ หญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมแม่น้ำ ในสภาพสวมกางเกงในสีดำ สวมเสื้อชั้นในสีดำ สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคาวคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน ไม่พบเอกสารอะไรเลย คนในพื้นที่ก็ไม่เคยเห็นหน้า 

จากการตรวจสอบสภาพศพในเบื้องต้น พบร่องรอยการถูกทำร้ายจากของมีคมจนแผลฉีกขาดที่ศีรษะหลายแห่ง โดยสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆาตกรรมมาไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน คาดว่า คนร้ายได้นำศพมาทิ้งอำพรางไว้ที่พงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ยังไม่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นใคร เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลก่อน และจะเร่งสืบว่าเป็นใคร พร้อมทั้งจะติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมมาดำเนินคดีต่อไป ถ้าญาติใครหายตัวไปให้มาขอดูศพได้ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นครสวรรค์ศพหญิงฆาตกรรมทิ้งศพริมแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าฟันหัวสภ.เมืองนครสวรรค์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้