คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

นายกแม่บ้านทัพไทย นำคณะช่วยเด็ก นร. เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษา

ไทยรัฐออนไลน์12 มิ.ย. 2562 23:36 น.
SHARE

นายกสมาคมแม่บ้านเสือป่า นำคณะบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเป็นสาธารณกุศลให้กับสังคมชุมชนในพื้นที่ชุมชน จ.เพชรบุรี รร.ตชด.นเรศวรบ้านห้วยโสก และมอบเงินสมทบทุนเพื่อการศึกษา ผู้ด้อยโอกาสทางสายตาและทุพลภาพซ้ำซ้อน ณ โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอด ชะอำ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร...


เมื่อวันที่ 11 -12 มิ.ย.62 คุณจิราพรรณ เบญญศรี นายกสมาคมแม่บ้าน กองบัญชาการกองทัพไทย ได้นำคณะกรรมการสมาคมแม่บ้าน บก.ทท. เดินทางไปปฏิบัติภารกิจสาธารณกุศลให้กับชุมชน ในพื้นที่ จ.เพชรบุรี ณ รร.ตชด.นเรศวรบ้านห้วยโสก จ.เพชรบุรี เพื่อมอบอุปกรณ์การเรียน ,อุปกรณ์กีฬา และกระเป๋าหนังสือ ให้นักเรียน โดย บก.ทท.ได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานในโครงการต่างๆแก่ รร.ตชด. ทั่วประเทศเพื่อสืบสานปณิธานในการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารของ สมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี หรือ "สมเด็จย่า" ของปวงชนชาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง

และในโอกาสนี้ได้นำคณะฯ เดินทางไปมอบเงินสมทบทุนเพื่อการศึกษาและการประกอบกิจกรรมแก่ผู้ด้อยโอกาสทางสายตาและทุพลภาพซ้ำซ้อน ณ โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เพื่อเป็นสาธารณกุศลให้โรงเรียนไว้ใช้ประโยชน์ในการดำเนินกิจกรรมต่อไป สอดรับกับนโนบายของทางรัฐบาล "..เราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง.." โดยมี พล.ต.สำราญ ไชยริปู ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาให้การต้อนรับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายกสมาคมแม่บ้านทัพไทยกองทัพไทยชุมชน จ.เพชรบุรีเพิ่มโอกาสทางการศึกษารร.ตชด.นเรศวรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้