รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา ถูก 2 หนุ่มรับเหมาก่อสร้างรุมทำร้ายในห้องน้ำ สลบเหมือดบาดเจ็บสาหัส พบภาพวงจรปิด มาตีสนิทก่อนสะกิดเพื่อนไปช่วยกัน ล่าสุดโดนจับแล้ว อ้างแค่ชกคนละที
ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา วันที่ 9 มิ.ย. ได้มี นางพัชรินทร์ วิชิตพงษ์ พี่สาว นายทศพร วิชิตพงษ์ อายุ 52 ปี รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นำชาวบ้านชูป้ายเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนติดตามจับตัวคนร้ายก่อเหตุทำร้ายร่างกายรองประธานสภาเทศบาลฯ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในห้องน้ำร้านอาหาร ตองหนึ่ง ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา
นางพัชรินทร์ เล่าว่า ตอนแรกได้รับแจ้งน้องชายลื่นล้มในห้องน้ำร้านอาหารอาการสาหัส แต่จากบาดแผลที่ทางครอบครัวเห็น ใบหน้าปูดบวมหลายแห่ง มีเลือดไหลออกจากช่องหู ลักษณะเป็นการถูกทำร้าย ซึ่งน้องชายยังคงไม่รู้สึกตัว มีอาการสมองบวม อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาข้อเท็จจริง เพราะภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนน้องชายจะไปห้องน้ำ เห็นยืนคุยแล้วกอดคอแล้วมีชาย 2 คนเดินตามไป จึงเชื่อว่าน้องชายตนต้องถูกชายสองคนนี้ทำร้ายร่างกาย
ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุนายทศพรได้พูดคุยกับชายคนหนึ่งแล้วมีการกอดคอกันภายในร้าน ก่อนนายทศพรจะขอแยกตัวไปห้องน้ำ ขณะนั้นชายคนดังกล่าวพูดคุยด้วยได้เดินตามออกไป พร้อมสะกิดเพื่อนที่ใส่เสื้อดำซึ่งนั่งอยู่โต๊ะอาหารให้เดินตามออกไปด้วย จากนั้นกลับมาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่นายทศพรไม่ได้กลับเข้ามาในร้าน
ขณะเดียวกัน พนักงานในร้านเห็นผิดสังเกตว่าทำไมนายทศพร รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยาเข้าห้องน้ำนาน จึงเข้าไปตรวจสอบก็พบว่านอนหมดสติอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานที่อยู่ในร้านแล้ว เชื่อว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย
...
ล่าสุด พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และพนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐานออกหมายจับและจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 ราย คือ นายดนัย หรือหมึก อยู่ทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 ม.21 ต.ขาณุฯ อ.ปางมะค่า จ.กำแพงเพชร และนายอุกฤษณ์ หรือต้น อาจองค์ อายุ 28 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ทำงานรับเหมาก่อสร้างใน อ.บางปะอิน โดยรับว่าได้ร่วมกับนายดนัย ใช้มือชกที่ใบหน้าคนละ 1 ครั้ง จนผู้บาดเจ็บล้มลงกับพื้นห้องน้ำ ขณะยืนปัสสาวะและมีอาการมึนเมาสุรา สาเหตุเพราะถูกผู้บาดเจ็บท้าทาย.