เจอคนใจร้ายทิ้งทารกที่นครปฐม พบนอนตกเลือดที่บ้าน เร่งนำส่งโรงพยาบาล

ข่าว

เจอคนใจร้ายทิ้งทารกที่นครปฐม พบนอนตกเลือดที่บ้าน เร่งนำส่งโรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 18:48 น.

บันทึก

ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ได้ติดตามจับกุมหญิงต้องสงสัยที่ทิ้งทารกแรกเกิดที่ อ.สามพราน โดยพบเป็นหญิงวัย 29 ปี นอนตกเลือดในห้องพัก ต้องส่ง รพ.สามพรานดูแล พร้อมอายัดตัวดำเนินคดี...

จากกรณีแม่ใจร้ายนำเด็กทารกแรกคลอด เพศชาย ร่างกายสมบูรณ์ ยังมีสายสะดือติดอยู่ มาทิ้งรวมกองขยะ ภายในซอยกระทุ่มล้ม 27 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม จนเจ้าหน้าที่เก็บขยะเทศบาลเมืองกระทุ่มล้มขับรถมาเก็บขยะ แล้วมาพบเด็กทารกถูกวางทิ้งอยู่ โดยหนูน้อยนอนหลับในถุงผ้าสีเทา ที่ร่างกายถูกห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนูสีชมพู สวมเสื้อผ้าชุดสีเหลืองอ่อนและสวมหมวกไว้ที่ศีรษะ จึงประสานเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสามพรานช่วยเหลือชีวิตได้ทัน และแจ้ง ตร.ตรวจสอบ หลังเกิดเหตุได้เช็กภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ที่นำเด็กมาทิ้งนั้น เป็นหญิง ขี่รถ จยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง มาที่บริเวณกองขยะพร้อมกับเด็กน้อยวัยประมาณ 6-7 ขวบ นั่งอยู่ด้านหน้า นำเด็กทารกแรกเกิดวางทิ้งไว้ที่พื้น แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจน 

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 6 มิ.ย.62 ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ได้ติดตามจับกุมแม่เด็กใจร้ายที่นำเด็กทารกแรกเกิดมาทิ้งไว้ได้แล้ว คือ น.ส.วราภรณ์ อ่อนการ อายุ 29 ปี อาชีพรับจ้าง อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 1 ต.หนองบัว อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท ทำงานรับจ้างทั่วไปอยู่ในเขตอ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่า หมู่ 13 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ขณะนอนอยู่ภายในห้องพัก สภาพร่างกายอิดโรย ปวดท้อง ตกเลือด มีเลือดไหลตามขา ร้องโอดโอยจากการตกเลือด ตำรวจจึงได้ช่วยกันนำส่ง รพ.สามพราน ช่วยเหลือ 

เบื้องต้น น.ส.วราภรณ์ ยังไม่ยอมให้การ จึงอายัดตัว เบื้องต้นตั้งข้อหาทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกิน 9 ปี เพื่อให้เด็กพ้นเสียจากตน โดยประการที่ทำให้เด็กนั้นปราศจากผู้ดูแล ส่วนเด็กทารก ตร.จะประสานบ้านพักเด็ก เพื่อมาดูแลและอยู่ในดุลยพินิจว่าจะมอบเด็กให้อยู่ในความปกครองของมารดาหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ป้ายเชียร์ พล.อ.ประวิตร "ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่แล้ง"
01:04

ป้ายเชียร์ พล.อ.ประวิตร "ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่แล้ง"

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 17:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์