แขวนคอลูก 2 ขวบ แม่ฆ่าตัวตาม

ข่าว

แขวนคอลูก 2 ขวบ แม่ฆ่าตัวตาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มิ.ย. 2562 05:01 น.

บันทึก

ห้อยโตงเตงคู่กัน ศพอืดคาบ้านใหม่ ประชดผัวไม่มาหา

สลดสาววัย 26 ปี อุ้มลูกชายวัย 2 ขวบย่องเข้าบ้านหลังใหม่ที่พ่อเด็กเพิ่งซื้อให้ จับลูกน้อยผูกคอกับขื่อจนขาดใจ ก่อนแขวนคอฆ่าตัวตายตามผ่านไปหลายวัน เจ้าของบ้านคนเดิมเข้ามาเก็บข้าวของ ตะลึงพบศพ 2 แม่ลูกห้อยโตงเตงเน่าเฟะขึ้นอืด คาดต้องการประชดผัวที่ไม่ยอมมาหา เพราะกลัวเมียใหญ่จับได้ว่าแอบมามีกิ๊กอีกคน

แม่จับลูกผูกคอแล้วฆ่าตัวตายตามหวังประชดสามี เปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ สว. (สอบสวน) สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งมีคนผูกคอตาย 2 ศพ ในบ้านเลขที่ 138/4 หมู่ 21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต ประสานหน่วยกู้ภัยพนม พร้อมแพทย์เวร รพ.สนามชัยเขต ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ศพ ใช้เชือกไนลอนสีแดงผูกคอห้อยกับขื่อในห้องครัว สภาพศพเน่าอืด เสียชีวิตมาราว 4-5 วัน ทราบชื่อ น.ส.พรรณี ชุมนามวงษ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 21 ใกล้บ้านหลังเกิดเหตุ สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ และ ด.ช.จักรพงษ์ ชุมนามวงษ์ อายุ 2 ขวบ ลูกชาย สวมเสื้อยืดลายการ์ตูนสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีฟ้า

จากการสอบปากคำนางหลง บุญรอด เจ้าของบ้านคนเก่า ให้การกับตำรวจว่า บ้านหลังเกิดเหตุได้ขายให้กับผู้ตายไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ แต่ผู้ตายยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ และตนยังย้ายข้าวของในบ้านออกไม่หมด ต้องค่อยๆทยอยออกเป็นช่วงๆ ก่อนเกิดเหตุตนกับลูกกำลังมาเอาของที่เหลือที่อยู่ระหว่างขนย้าย ระหว่างจะเดินเข้าบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่าเหมือนมีอะไรตาย กระทั่งเดินเข้าไปในบ้านต้องตกตะลึง เมื่อเจอศพ 2 แม่ลูกผูกคอตายห้อยโตงเตงดังกล่าว

ต่อมาในช่วงบ่าย สามีของ น.ส.พรรณี ผู้ตาย เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี และให้ข้อมูลอ้างว่า มีอาชีพทำสวนยางและสวนผลไม้ มีครอบครัวอยู่ใน จ.ระยอง กระทั่งได้มารู้จักกับ น.ส.พรรณี ตกลงอยู่กินด้วยกันจนมีลูกชาย 1 คน และซื้อบ้านหลังดังกล่าวไว้ให้ผู้ตายอาศัยอยู่กับลูกชาย หลังจากซื้อบ้านเลยไม่ค่อยได้มาหา เนื่องจากภรรยาที่ จ.ระยอง เริ่มระแคะระคาย อาจเป็นเหตุให้ผู้ตายน้อยใจที่ไม่มีเวลาให้และขาดการติดต่อไป ผู้ตายเกิดอาการเครียดเลยประชดด้วยการจับลูกผูกคอและฆ่าตัวตายตาม อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ
06:19

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์