ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โล้นมารศาสนาแชทเฟซกับสีกาสาว ลามปามขออึ๊บ-ดูจิ๋ม ลั่นไม่บาป

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2562 22:58 น.
  SHARE

  มารศาสนา!! "หลวงพี่"พระลูกวัดดังย่าน อ.บ่อวิน แชทคุยทางเฟซบุ๊กกับสีกาสาว ลามถึงขอมีเพศสัมพันธ์ ทั้งพูดจาเสียดสีส่อในเชิงชู้สาว ฝ่ายสาวทักทวงว่าบาป ผิดต่อกฎบัญญัติของศาสนา แต่มารผ้าเลืองยังปัดไม่บาป...


  เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้เสียหายเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งอยู่ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถึงพฤติกรรมของพระสงฆ์รูปหนึ่งว่า ถูกพระรูปหนึ่งมาขอแอดทางเฟซบุ๊กส่วนตัวมาขอเป็นเพื่อน จากนั้นไม่นานก็มีการพูดจาแทะโลมโดยใช้คำพูดส่อเสียดไปในเชิงชู้สาว รวมถึงขอมีเพศสัมพันธ์ ทางผู้เสียหายได้มีการท้วงติงว่าการทำแบบนี้ไม่ผิดต่อกฎบัญญัติของศาสนาหรือ ซึ่งทางพระก็ไม่สนใจในการท้วงติง จนทนไม่ได้อยากให้เรื่องนี้มีการแก้ไข 

  ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเฟซบุ๊กชื่อว่า พระกิตติ ขอสงวนฉายา เป็นพระลูกวัดอยู่วัดดังย่าน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แอดมาเป็นเพื่อนตนจึงรับเพราะเห็นว่าเป็นพระคงไม่มีอะไรมาก เพราะตนเองก็อยู่กับวัดช่วยงานวัดมาตลอด ก็ไม่คิดว่าพระรูปดังกล่าวจะมีพฤติกรรมเยี่ยงนี้ ครั้งแรกก็คุยปกติ จากนั้นไม่นานได้ชวนคุยแชทในห้องลับ ตนเองก็แปลกใจว่าทำไมต้องไปคุยแชทในห้องลับ เพระการทักมาคุยห้องแชทปกติก็ส่วนตัวพออยู่แล้ว แต่ทางพระกิตติได้มีการชวนเข้าไปแชทในห้องลับ ตนจึงตามเข้าไปเพื่อดูพฤติกรรมพระรูปดังกล่าว 

  จากนั้นได้มีการพูดคุยในเชิงลามก 2 แง่ 2 ง่าม โดยขอคุยทะลึ่งและขอคบแบบชู้สาว จนถึงขอเปิดกล้องดูอวัยวะเพศ โดยตนก็ได้ทักท้วงทำแบบนี้มันไม่บาปหรือ ทางพระเองได้ตอบมาว่าไม่บาปหรอก ตนเองทนไม่ไหวเพราะรับไม่ได้กับคำพูดของพระรูปดังกล่าว จึงส่งโทรศัพท์ให้สามีคุยต่อโดยทางพระรูปดังกล่าว ไม่รู้ว่าเป็นสามีเป็นคนคุยแทน 

  "เบื้องต้นจากการตรวจข้อมูลผู้ใช้เฟซนาม “พระกิตติ” นั้นได้บวชที่วัด แถว อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา และได้เดินทางออกธุดงค์ไปเรื่อยๆ ขณะนี้ทราบว่าไปจำวัดอยู่ที่ วัดเขาคันทรง ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนา ได้ร่วมตรวจสอบพฤติกรรมของพระรูปนี้ ว่าเหมาะสมหรือไม่ สมควรที่จะบวชเป็นพระต่อไปหรือเปล่า"หญิงผู้เสียหายกล่าว.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระขออึ๊บสาวโล้นมารศาสนาพระแชทเฟซหลวงพี่ขออึ๊บสาวพระลูกวัดอ.บ่อวินข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้