ไลฟ์สไตล์
100 year

คนขับรถเบนซ์ พบญาติกระบะที่ถูกชนท้าย รับผิดชอบเยียวยาผู้บาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 21:15 น.
SHARE

คนขับรถเบนซ์ พร้อมทนาย รับทราบข้อหากับตำรวจ โดน 3 ข้อหาหนัก ก่อนไปหาญาติของครอบครัวกระบะที่ถูกชนท้าย โดยแสดงความเสียใจพร้อมทั้งพูดคุยเรื่องการเยียวยา ขณะที่ทางคู่กรณียังไม่ได้ตอบตกลง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.62 นายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม อายุ 32 ปี คนขับรถเบนซ์ พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมครอบครัวรถกระบะที่ถูกชนท้ายที่นอนพักรักษาตัว รพ.นนทเวช เพื่อแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งพูดคุยเรื่องการเยียวยา โดยมี น.ส.จริยา ธีรสุปาณี อายุ 30 ปี แม่น้องดาริณ วัย 7 เดือน ลูกสาวของ พ.อ.อรัญ อยู่จินดา และนางมณเทียร อยู่จินดา ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

ข่าวแนะนำ

น.ส.จริยา ธีรสุปาณี กล่าวว่า วันนี้ผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาขอโทษครอบครัว เขาไม่ได้หนีแต่เดินทางไปร่วมงานศพน้องที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ นายนิรัฐภูมิบอกว่ารถเป็นของเจ้านาย เขาเป็นเพียงคนดูแลบ้าน เลี้ยงสุนัขให้เจ้านาย วันเกิดเหตุได้ขออนุญาตเอารถมาขับไปเยี่ยมแม่ที่หลักสี่ ส่วนค่าเสียหายนอกเหนือจากประกัน ค่าสินไหมทดแทนทั้ง 3 คน เป็นเงิน 1 ล้านบาท เขาต้องใช้เวลาดำเนินการ ทางเรายังไม่ได้ตอบตกลงอะไร

ญาติของผู้บาดเจ็บ กล่าวอีกว่า ส่วนอาการของพ่อยังรักษาตัวอยู่ แขนทั้งสองข้างยังใช้การไม่ได้ ถ้าหายน่าจะเป็นข้างขวาข้างเดียวที่จะยังใช้การไม่ได้ ส่วนแม่ตอนแรกที่แจ้งว่ากระดูกซี่โครงร้าว ตอนนี้พบว่ามันหัก 3 ซี่ ต้องรอดูผลเอกซเรย์อีกครั้งว่าซี่โครงมาทิ่มปอดไหม ทั้งสองคนสามารถสื่อสารได้แล้ว การดูแล ตนและสามีขอหยุดงานแบบไม่รับเงินเดือนประมาณ 4 เดือน เพราะต้องดูแลทั้ง 3 คน

ก่อนหน้านี้เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา นายนิรัฐภูมิ ได้แอบเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา โดยนำแก้วน้ำที่นายนิรัฐภูมิอ้างว่าอยู่ในรถขณะเกิดเหตุมาให้พนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน โดยทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา 3 ข้อหาหนัก ขับรถโดยประมาท หวาดเสียว เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์

เบื้องต้นทางนายนิรัฐภูมิ รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยทางพนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำไว้เป็นหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนการสอบปากคำผู้บาดเจ็บและพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ขณะนี้ได้มีการเรียกสอบปากคำพยานบางส่วนไว้แล้ว ส่วนคนที่บาดเจ็บและยังพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ. ถ้าอาการดีขึ้นก็จะนัดมาเข้าให้ปากคำ ซึ่งขณะนี้ก็ได้มีการสอบปากคำไปแล้วบางราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์ชนกระบะคนขับรถเบนซ์นิรัฐภูมิ ลาภผลเหมรับทราบข้อหาเยียวยาผู้บาดเจ็บกระบะถูกชนท้ายนนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 15:29 น.