ตร.เร่งล่า "ไอ้เอก" ร่วมฆ่าทุบหัวอดีต ตร.นครปฐม ย้ำเป็นบุคคลอันตราย

ข่าว

ตร.เร่งล่า "ไอ้เอก" ร่วมฆ่าทุบหัวอดีต ตร.นครปฐม ย้ำเป็นบุคคลอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2562 18:16 น.

บันทึก

ตร.นครปฐม เร่งล่าตัว "ไอ้เอก" ร่วมฆ่าทุบหัวอดีตตำรวจหลังจับเมียน้อยผู้จ้างวาน และผู้ร่วมขบวนการแล้ว 4 คน โดยสั่งให้ตำรวจลงพื้นที่ และประกบตามจุดที่คาดว่าจะหนีไป ย้ำเป็นบุคคลอันตราย...

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา ตำรวจนครปฐมได้รับแจ้งว่านายวีระชัย จิรัญดร อายุ 65 ปี อดีตตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องแถวเช่า แห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 7 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม มีร่องรอยถูกทุบตีด้วยของแข็งบริเวณท้ายทอยจนเป็นแผลลึก ใบหน้ายังบวมปูด และฟกช้ำ มีผ้าขนหนูรัดคอ และพบรอยเลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว และยังพบเศษก้อนอิฐบล็อกตกอยู่ที่บริเวณเตียงนอน หลังเกิดเหตุเพียง 1 วัน ตร.ได้บุกรวบตัว คนร้ายทั้งหมด 5 คน แต่รวบไว้ได้เพียง 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุ 1. น.ส.พรเพ็ญ พยาบาล อายุ 51 ปี ชาวบ้าน ถนนราชวิถี ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม เป็นภรรยาน้อยของนายวีระชัย คนตาย 2. น.ส.นันทวัน ศรีสุรา อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ถนนราชวิถี ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม เป็นบุตรสาวของ น.ส.พรเพ็ญ ที่เกิดจากสามีเก่า 3. นายปฏิภาณ อ่อนจิ๋ว อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.ปลวกแดง อ.เมืองตาก สามีของ น.ส.นันทวัน บุตรสาว 4. นายตั้ม (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม ส่วนคนที่ 5 นายเอก พรสุขจันทรา อายุ 34 ปี ชาวบ้าน เขตเทศบาลนครนครปฐม ผู้ลงมือฆ่าหลบหนีไปได้ 

ล่าสุดเมื่อ 09.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.62 พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม ได้เรียกประชุมทีมสืบสวนล่าตัวนายเอก พรสุขตันทรา ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอยู่ ที่ห้องประชุมชั้น 3 สภ.เมืองนครปฐม ประกอบด้วย พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.อ.สุภาพ วัยนิพิจพงษ์ ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.7 พ.ต.ท.ชาติภัทร พิเยตรบูรณะ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครปฐม พร้อมชุดสืบสวน เข้าประชุมเพื่อเร่งรัดจับกุมตัวนายเอก ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอยู่ให้ได้โดยเร็ว

ชุดสืบสวนลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ ที่น่าจะมีคนเห็น เพราะเหตุที่เกิดในช่วงบ่ายเวลา 15.00 น. พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่นายเอกหลบหนี เพราะเป็นตัวจักรสำคัญในการฆ่าและยังมีประวัติก่อเหตุมาหลายคดีในท้องที่ สภ.เมืองนครปฐม และใกล้เคียง หลายคดี ซึ่งยังคาดว่านายเอกยังหลบหนีอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่เพราะมีเพื่อนเยอะอาจจะหลบอยู่บ้านเพื่อน หากใครให้ที่หลบซ่อนก็ให้จับกุมดำเนินคดีด้วย พร้อมกับให้แจกหมายจับและรูปพรรณของนายเอก ส่งไปให้ทุกท้องที่ด้วย เมื่อพบตัวให้จับกุมทันที หรือถ้ามีการต่อสู้ให้ใช้มาตรการเด็ดขาด เพราะถือเป็นผู้ต้องหาที่อันตราย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์